Home / Tin tức tổng hợp / Xin visa bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau

Xin visa bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau

Người nước ngoài tới VN hay là các nước bất thường nhằm Đi Phượt đều cần làm cho visa nhằm có thể nhập cư vào VN. Vậy khi nhập cảnh vào việt nam cần phải khiến Visa trước những nước sở đa số chúng ta cũng chưa hiểu rõ làm cho visa cần chuẩn bị Các hồ sơ gì thì nội dung bài viết bên dưới đây sẽ chỉ dẫn cho chính mình tỉ mỉ hơn.

Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết cho các bạn hiểu sâu hơn về sự việc xin công văn nhập cảnh vào VN. xuất phát từ 5 2015 thì những người mong bảo trì visa vào VN không đúng mục đích sẽ khá không dễ khắn. nếu các đơn vị muốn đem người nước ngoài vào việt nam thao tác làm việc do vậy bị kế hoạch trước đúng mục tiêu, đúng ký hiệu nhằm việc bảo trì visa sau đây không gặp gỡ gian truân.

Các công ty muốn mời người quốc tế vào nước ta thao tác thì cần phải nộp giấy tờ mong nhập cư cho nhân viên cục quản lý và vận hành nhập cảnh tại 254 Nguyễn Trãi – Thành Phố Hà Nội.

Hoặc chúng ta nước ngoài có nguy cơ đến lãnh sự quán của nước ta tại các nước để nộp giấy tờ bổ sung cập nhật Bài viết sau năm ngày thao tác các bạn sẽ được lấy visa tại lãnh sự quán.

Một trong những kí hiệu khi xin công văn như sau:

+ Nếu doanh nghiệp của doanh nghiệp tại nước ta doanh nghiệp đc đầu tư chi tiêu vốn bằng quốc tế hoặc là tổ chức TNHH thì visa sẽ đc đóng dấu kí hiệu DN đó là ký hiệu dành cho người vào VN thao tác làm việc nhưng chưa đc cấp giấy phép lao động and chúng ta cũng có thể xin thời gian tối đa ba tháng. bởi thế những chúng ta cũng có thể xin 3 tháng 1 lần hoặc rất nhiều lần trong 3 tháng Dựa vào mục đích bạn dùng visa. Còn nếu như văn phòng đại diện thay mặt đóng dấu visa kiểu này được xem là NN3

+ Đối tượng người lao động nhiễm giấy phép buôn bán lao động thì visa sẽ đc đóng dấu nhiễm ký hiệu LĐ and Một số người lây giấy phép cần lao sau khi vào nước ta có nguy cơ xin khiến cho thẻ tạm trú cho người nước ngoài dài hạn trong khoảng 1 năm , hai năm , 3 5. giả dụ làm thẻ tạm trú các bạn bởi thế sao in công chứng giấy phép cần lao hay là ứng dụng giấy phép cần lao bạn dạng chính để cán bộ chào đón có thể sao in.

+ So với Những thân nhân chính là vợ hoặc chồng muốn vào nước ta thì sẽ ký hiệu TT cần phải có giấy kiểm chứng hợp thức hóa từ bên lãnh sự hoặc là từ dịch công trứng.Đối Một vài người bị con trên tuổi lao động thì có nguy cơ mong cho con visa cao nhất tại mức sáu tháng nếu như phụ huynh chứa tiêu chí visa dài hạn đc cấp.

+ Vài người chủ đầu từ chứa giấy phép kinh doanh thì đc cấp visa ký hiệu ĐT

Một số dạng hồ sơ cần phải có để xin visa nhập cư cần có:

Giấy chứng nhận đầu tư chi tiêu (Bản photo sao y công chứng)
2. Giấy chứng thực đã đăng ký mẫu dấu (Bản photo sao y công chứng)
3. Mẫu reviews chữ ký mẫu -con dấu mẫu (có mẫu gửi kèm bên dưới-đánh máy ko viết tay)
4. Công văn xin visa biểu mẫu from NA2 (có mẫu down load- tất cả đánh máy and không được viết tay)
5. Photo mặt hộ chiếu của khách (đóng dấu treo của công ty vào)
6. Giấy trình làng của chúng ta cử người đi nộp hồ sơ.

Tìm hiểu thêm: Giải Đáp: Thẻ tạm trú và thẻ visa có gì khác nhau?

About hongson1992

Check Also

be-bi-thuy-dau-kieng-an-gi-3

Bé bị thủy đậu kiêng ăn gì? – Chế độ ăn uống đảm bảo và hợp lý

Thủy đậu là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó trẻ em …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *