Home / Làm Đẹp / Xác định đúng: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Xác định đúng: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Em sinh em bé được hơn năm nay, có lẽ vì cho em bé bú nên quầng vú bị tác động, lúc đầu cũng không đến nỗi giãn nhiều thế nhưng mãi đến hôm nay em thấy vấn đề tương đối nghiêm trọng làm mất thẩm mỹ nên khó chịu vô cùng. Em đã tham khảo và được biết giải pháp thu nhỏ quầng nhũ hoa có thể hạn chế nên muốn áp dụng tuy nhiên em lại lo lắng liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

thu-nho-quang-nguc

Tìm hiểu chính xác thu nhỏ quầng vú có đảm bảo không nguy hiểm không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nhà nghiên cứu. Về thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Làm nhỏ quầng vú là tiểu phẫu hơi đơn giản, giúp cắt bỏ một phần làn da nhiễm hệ miễn dịch ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú hài hòa hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Cho nên, đây là biện pháp có khả năng giúp bạn Chữa trị được hiện tượng mà bạn đang e sợ và kém không còn tự tin. Xem thêm: thực tiễn thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không, bao lâu mới hết đau?

Vậy thu nhỏ quầng nhũ hoa có đảm bảo không nguy hiểm không?

Tình trạng an toàn luôn là hiện tượng khiến nhiều người e ngại khi thực hành bất kỳ biện pháp thẩm mỹ nào. Bởi Ngày nay, có quá nhiều viện thẩm mỹ kém chất lượng mang đến quý khách ngày càng mất lòng tin. Vì vậy, nếu thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin thì bạn an tâm bởi đây là cách đảm bảo không nguy hiểm và không có tác động gì đến tình trạng sức khỏe của bạn.

Thứ nhất, thu nhỏ quầng vú là điều trị chỉ can thiệp vào phần ngoài, bác sĩ chỉ rạch ở bờ ngoài quầng vú, tiếp đó lấy bỏ một phần làn da nhiễm sắc tố thu gọn vùng quầng vú lại. Nên không làm ảnh hưởng đến cơ cấu sâu bên trong của vùng ngực, hết sức chất lượng.

Thứ 2, làm nhỏ quầng vú là chất lượng bởi đây là biện pháp này cách làm bằng khoa học nội soi, bạn sẽ được gây tê nhẹ nên không nhận thấy đớn đau chút nào. Và dùng trang bị nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp kích thước được phóng đại lên gấp nhiều lần. bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình mũi và thon gọn quầng vú 1 cách nhẹ nhàng , an toan không hề tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách tốt nhất.

Không lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không khi thực hiện tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM khi thực hành chưa là phẫu thuật này bạn sẽ không phải lo lắng về độ đảm bảo không nguy hiểm và tính thẩm mỹ của cuộc mổ thu nhỏ quầng vú.

– Sau phẫu thuật bạn sẽ được hàng ngũ nhân viên điều dưỡng săn sóc 24/24, vệ sinh vết thương và chỉ dẫn săn sóc hậu phẫu để đạt kết quả thẩm mỹ hiệu quả nhất.

– Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn đảm bảo không nguy hiểm của Bộ Y tế. Mọi khâu điều trị, điều trị thật đều đã qua sự kiểm soát khắt khe, cẩn thận.

– Trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc tối tân Hiện đại với máy Vectra 3D Breast Sculptor, hệ thống máy đốt cao tầng, máy nội soi, máy sức ép dương, máy phun sương khử trùng…nên thu nhỏ quầng vú sẽ diễn ra ít xâm lấn, chính xác đến từng milimet, bạn không phải lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không nữa.

– Thực hiện giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa cho bạn là nhóm bác sĩ đã thực hiện thành tựu hơn 10.000 ca phẫu thuật. Bằng giỏi dày dạn của mình các bác sĩ sẽ biết được nên làm gì để trải lại cho bạn quầng vú và bầu ngực đẹp

Điều trị thu nhỏ quầng vú có khả năng khắc phục tận gốc tình trạng quầng vú bị phì đại nhưng bạn nên lưu ý rằng những yếu tố sau này (sinh con, chăm sóc ngực…) có thể khiến nó tái phát trở lại. Vì vậy ngoài việc lựa chọn trung tâm chất lượng thì để sở hữu kết quả thẩm mỹ lâu dài bạn nên chăm sóc ngực sau khi phẫu thuật cho hữu hiệu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

>>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt tốt cao?

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được cho lời khuyên liên quan tới thu nhỏ quầng nhũ hoa có an toàn không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được tư vấn cụ thể nhé.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/tim-hieu-chinh-xac-thu-nho-quang-vu-co-toan-khong.html

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *