Home / Làm Đẹp / Tin HOT 2017| Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Tin HOT 2017| Thu nhỏ quầng vú có đau không?

Câu hỏi: bác sĩ ơi, phần quầng vú của em hiện nay rất lớn, nó làm cho bầu ngực của em mất cân xứng và chẳng thẩm mỹ tí nào. Em tính đi điều trị để làm sao cho nó gọn bớt nhưng lại không biết thu nho quang vu co dau khong? Em vốn rất sợ dao kéo phải có chút lo lắng. Bởi thế, xin bác sĩ tư vấn chi tiết cho em với ạ.

thu-nho-quang-vu

Giải đáp EVA 2017| Giải phẫu thu nhỏ quầng vú có đau không?

Trước nhất, thẩm mỹ viện KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi giá thu nhỏ quầng nhũ hoa hết bao nhiêu và có tác động đến khả năng sinh con sau này không về cho chúng tôi. Với băn khoăn này, nhà nghiên cứu sẽ Xin hỏi bạn. Xem thêm chi phí thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu tiền?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không?

Thực tế thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không là 1 câu hỏi rất thường gặp, chủ yếu mọi người thật đều chần chừ trường hợp này trước khi tiến hành. Đây là một trong những kỹ thuật được làm tê đông đảo trước khi bác sĩ thực hiện thực hiện kỹ thuật nên khách hàng sẽ không có bất kỳ đớn đau hay khó chịu gì.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa được thực hiện bằng một đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú lấy bỏ một phần da nhiễm nội tiết tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú để đẹp hơn làm đẹp của quầng vú. Vì thế điều trị thu nhỏ quầng vú an toàn và hữu hiệu lâu dài.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là gì?

Thu nhỏ quầng vú là một biện pháp làm đẹp vòng một hơi đơn giản. công nghệ này được tiến hành bằng cách, các Y bác sĩ sẽ xác định vùng quầng thâm vú cần cắt bỏ, tiếp theo đo vẽ và áp dụng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú cùng 1 đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch, sau cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu chuyên biệt.

Làm nhỏ quầng vú có khả năng khiến cho bạn sở hữu quầng vú mới, thon gọn, cân bằng và hài hòa hơn với cả núm vú, bầu ngực. giai đoạn thăm khám và trả lời tỷ mỉ vô cùng chủ chốt nhằm giúp chuyên gia có thể quyết định chính xác được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Do đường mổ được tiến hành ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hoặc nếu có thì cũng trùng với màu làn da, khó nhận thấy dấu vết của quá trình phẫu thuật.

Dịch vụ chăm sóc sắc vẻ đẹp vòng một này được thực hiện nhanh chóng, bước kỹ thuật đơn giản nên không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Có gây tê khi tiến hành phẫu thuật nhỏ nên bạn không lo đớn đau

Trước khi tiểu phẫu thì bạn sẽ được khử khuẩn, gây tê vùng quầng vú, Cho nên khi thực hiện bạn tạm thời mất cảm giác tại vùng ngực, không cảm thấy đau hay quá khó chịu. Chỉ khi thực hiện xong, thuốc tê hết tác dụng cảm giác đau – khó chịu mới xảy ra.

Sau đó tiểu phẫu, tình trạng thu nhỏ quầng vú có đau không là khó không nên khỏi. nhưng bạn yên tâm, cảm giác đau nhẹ và khỏi dần sau trong vòng một tuần. Trong thời gian này, bạn sẽ được dùng thuốc giảm bớt đau theo áp dụng của Y bác sĩ nên cảm giác đau suy giảm phần nhiều.

Đừng để tâm lý ưu phiền thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không làm bạn không dám quyết định đi làm đẹp quầng vú. thẩm mỹ viện KIM tiến hành ca giải phẫu đơn giản với công nghệ nội soi nên bạn có khả năng yên tâm tiến hành, chỉ sau trong vòng một giờ đồng hồ là thực hiện xong và bạn có thể ra về ngay trong ngày. Vì đặc trưng của giải pháp nội soi là tiến hành cắt rạch rất ít nên vết thương nhỏ gọn, không thương tổn sang chấn nhiều. Bạn sẽ nhận thấy nhẹ nhàng và không quá đau như mình tưởng tương.

>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Bạn tới thẩm mỹ viện Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ có những tham vấn tối ưu nhất cho bạn giải phẫu thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không nhé! Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 6899 để gặp các chuyên viên cho lời khuyên cao cấp của bệnh viện khi cần tham vấn các thắc mắc liên quan!

Nguồn: http://lamtocdep.vn/tham-van-eva-2017-giai-phau-lam-nho-quang-vu-co-dau-khong/

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *