Home / Làm Đẹp / Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền?

Chào viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, mình muốn hỏi là tại trung tâm dịch vụ thu gọn quầng vú giá bao nhiêu tiền? Vì sau đó sinh quầng vú mình trở nên to dị thường làm mình ngại với ông xã lắm. trung tâm thẩm mỹ tư vấn giúp mình với nhé!

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu1

Thu nhỏ quầng nhũ hoa chi phí bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt tin cậy cao?

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến cho trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Với câu hỏi “thu gọn quầng vú khoảng bao nhiêu tiền” mà bạn gửi cho các chuyên gia, các chuyên gia xin trả lời như sau.

Xem thêm Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Quầng vú là vùng khuôn mặt sậm, màu thường có màu nâu hoặc màu hồng, đây là trung tâm tập trung nhiều tuyến bã bao xung quanh núm vú đầu vú. chất lượng nhận định 1 quầng vú đẹp thường có màu hồng và nhỏ gọn, hài hòa với thể tích của bầu vú. Có rất nhiều nguyên do gây ra việc quầng vú bị biến dạng. nhưng, đa phần là do quá trình làm cho biến đổi nội tiết sau đó sinh.

Thu nhỏ quầng nhũ hoa giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị quá nhiều, có thể gồm cả sự tái tạo lại hình thái của núm vú nhằm tu bổ tính làm đẹp của quầng vú. phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa cũng có thể giúp vòng 1 của bạn trở nên thon gọn và gợi cảm hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng bầu vú hay cảm giác tự nhiên của cơ địa.

Khi làm nhỏ quầng vú, Y bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú trong khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo một tỷ lệ đã được đo vẽ chính xác một cách phù hợp với ngực, sau đó khâu lại bằng chỉ y tế. đường mổ được băng bó nhẹ trong vài ngày. sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể thuận lợi che giấu được. thời gian tiến hành giải phẫu trong vòng 30 phút đến một giờ đồng hồ.

Thu nhỏ quầng vú là một phẫu thuật rất đơn giản và có nhiều điểm tốt như sau:

– Không hề bị đau và được trợ giúp thuốc giảm đau sau khi phẫu thuật

– Hồi phục nhanh chóng sau trong vòng 7 ngày. Trước thời kì này bạn đã có thể đi làm lại.

– Là chưa là phẫu thuật đơn giản chỉ cần làm tê tại chỗ

– Không nguy hiểm và không ảnh hưởng đến cảm giác cũng như chức năng của tuyến vú nếu được thực hành bởi 1 bác sĩ giàu kinh nghiệm

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM có giá 10 triệu.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là chi nhánh của Bệnh viện KIM Hàn tại Việt Nam trung tâm được chuyển giao trực tiếp giải pháp giải phẫu làm đẹp vòng 1 từ KIM Hàn, với sự bảo đảm an toàn và kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Các Y bác sĩ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tạo KIM giúp cho việc thu nhỏ quầng nhũ hoa không hề tác động gì tới tuyến vú. Tìm hiểu Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Để sở hữu câu giải đáp chính xác và cụ thể nhất về thu nhỏ quầng nhũ hoa có giá bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ đến số 1900 6899 để được tư vấn hoặc đến khám trực tiếp với bác sỹ tại địa chỉ gần mình nhất nhé

About hongson1992

Check Also

tre-sot-phat-ban-phai-lam-gi-1

Sau phẫu thuật noi soi nên ăn gì là tốt nhất cho sức khỏe?

Đối với những người bệnh, đặc biệt bệnh nhân sau phẫu thuật thì một chế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *