Home / Làm Đẹp / Thời gian để có thể hoàn thành khi niềng răng thưa mất bao lâu?

Thời gian để có thể hoàn thành khi niềng răng thưa mất bao lâu?

Chào bác sỹ KIM! Em đã từng đi khám răng bởi răng bị thưa nhưng ko trám được vì có 1 số kẽ thưa lớn. Được trả lời giải pháp bọc răng sứ nhưng đây em ko muốn phải mài răng, hơn thế nữa số lượng răng mài cũng nhiều. Em muốn niềng răng bằng công nghệ Mắc cài 3M-UGSL tại KIM Dentistry để có kết quả tốt nhất. Mong bác sĩ lý giải giúp em niềng răng thưa mất bao lâu, bao gồm cả đeo mắc cài và hàm dữ nguyên ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ!

Giải đáp:

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởnggiới thiệu băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa mất bao lâu để đeo mắc cài và hàm duy trì?” của bạn, nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian để có thể hoàn thành khi niềng răng thưa mất bao lâu?

Qua những gì bạn hỏi có thể nói là bạn đã tìm hiểu khá kỹ về các biện pháp chữa răng thưa cũng như giải pháp niềng răng. đúng là nếu răng thưa ở cấp độ nặng thì ko thể trám được vì sẽ bị bong miếng trám ra ngay. Bọc răng cũng ko được khuyến khích trong trường hợp có quá nhiều kẽ thưa trên răng vì đó là thao tác lấn chiếm răng. Bạn có ý thức bảo toàn những chiếc răng thật như vậy là cực tốt.

Tham khảo thêm: quy trình niềng răng

Niềng răng thưa mất bao lâu để đeo mắc cài và hàm duy trì?

Về việc niềng răng thưa mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào hiện trạng răng thưa cụ thể có nặng không, khớp cắn khó khăn hay đơn giản,… ngoài ra thời gian niềng răng thưa còn bởi kỹ thuật chỉnh răng quy định. Thời gian đeo hàm duy trì sau niềng răng cũng phụ thuộc vào cấp độ ổn định của răng tốt hay ko để kéo dài hay giảm bớt thời gian mang hàm duy trì.

Những ca niềng răng thưa bằng kỹ thuật thông thường có thể mất tới 24 tháng, thuận lợi hơn thì có thể là khoảng 18 tháng cho trường hợp thưa nhẹ. tuy vậy, vẫn có trường hợp niềng răng thưa mất thời gian hơn như thế, nhưng đây cũng có cách có thể rút ngắn được thời gian chỉnh nha bằng cách ứng dụng thiết bị hiện đại hơn khi chỉnh răng.

Tư vấn thêm món ăn cho người niềng răng

Niềng răng là biện pháp tốt nhất trong tình huống này. công nghệ niềng răng mắc cài 3M-UGSL cũng là giải pháp chỉnh răng bậc nhất hiện tại, được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao; đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu, có độ uy tín cao và xứng đáng để có người gặp các vấn đề răng lệch lạc dùng nhiều.

Giá trị liệu ưu việt của máy móc được cho thấy rõ qua bốn lợi điểm vượt bậc sau đây:

– Giúp điều chỉnh lại khuôn răng cân chuẩn, thẩm mỹ hơn, đem khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và tạo sự hài hòa giữa hai hàm trên và dưới,

– Hiệu quả chỉnh nha bảo đảm đúng trình tự dự liệu của bác sĩ trong phác đồ trị liệu, ko xảy ra sai lệch, gây bật bong mắc cài, làm chậm quá trình niềng răng,

– Kỹ thuật ko làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị,

– Tổng thời gian chữa được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Đây là máy móc được chính các bác sĩ của bệnh viện nha khoa nổi tiếng Forsyth chế tạo thành công và đã chuyển giao độc quyền cho KIM Dentistry sau nhiều cuộc kiểm tra chặt chẽ về năng lực chuyên môn và khả năng ứg dụng thiết bị mới của Trung tâm.

Thực tế chữa trị cho hầu hết trường hợp người mắc bệnh có răng thưa, khấp khểnh, lệch lạc cũng đã thể hiện những giá chữa trị thực chất của máy móc. vì vậy bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng máy móc này để chỉnh nha thưa.

Bạn có thể quan sát kết quả chữa trị một cách trực tiếp ở các ca răng thưa cụ thể bởi bác sĩ KIM chữa trị bằng công nghệ này ở đường dẫn dưới đây:

Với niềng răng mắc cài 3M-UGSL chắc chắn bạn sẽ không còn phải thắc mắc nhiều về việc niềng răng thưa mất bao lâu. thiết bị sẽ làm cho bạn rút ngắn được thời gian trị, bao gồm cả thời gian khám, thời gian đeo mắc cài và mang hàm dữ nguyên. Nếu thuận lợi có thể bạn chỉ phải đeo mắc cài trong khoảng 24 tháng. Sau đó, nếu xương hàm và răng của bạn ổn định bình thường, bạn chỉ phải mang hàm duy trì trong sáu tháng đến 1 năm để khuyên lưu kết quả chỉnh răng tốt nhất.

Tuy vậy, đó chỉ là một trong những phán đoán trong trường hợp sức khỏe của răng và xương hàm bình thường. Trong khoảng thời gian này có thể lên xuống tùy vào hiện trạng cụ thể. do đó việc bạn được đi thăm khámnghiên cứu xương hàm cụ thể kỹ càng là vô cùng cần thiết.

Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo thông tin đi kèm ngay dưới đây để được giải đápkiểm duyệt bởi bác sỹ phụ trách chuyên môn sâu về chỉnh răng của KIM. Chỉ lúc đó, thời gian niềng răng thưa mất bao lâu mới chính xác nhất với trường hợp của bạn. Cảm ơn bạn đã chú ý đến dịch vụ!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

https://benhvienranghammat.com.vn/lam-rang-su-o-dau-tot.html

 https://benhvienranghammat.com.vn/dia-chi-nieng-rang-o-dau-tot-nhat-uy-tin-nhat-sai-gon-hien-nay.html

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *