Home / Uncategorized / Tầm soát ung thư vú hết bao nhiêu tiền -Bảng giá mới nhất 2018

Tầm soát ung thư vú hết bao nhiêu tiền -Bảng giá mới nhất 2018

Chào bác sĩ.Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Dạo gần đây ngực của tôi cảm thấy đau ở vú trái nên rất lo lắng mắc ung vú. Vì thế tôi muốn đi bệnh viện để tầm soát ung thư xem thế nào. Vậy mong bác sỹ giải đáp giúp tầm soát ung thư vú bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!

1. Các phương pháp tầm soát ung thư?

+ Chụp X-quang tuyến vú:Khi tiến hành chụp X Quang bác sỹ thường dùng chùm tia X có cường độ thấp và bước sóng dài hơn cho phép ghi lại hình ảnh tuyến vú lên phim mà ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, chụp X-quang tuyến vú khó có thể phát hiện thấy khối u ở những phụ nữ trẻ do mô vú ở độ tuổi này khá dày đặc.

Tầm soát ung thư vú hết bao nhiêu tiền -Bảng giá mới nhất 2018

+ Siêu âm tuyến vú: Phương pháp này giúp bạn thấy hình ảnh cấu trúc và sự chuyển động của các bộ phận bên trong cơ thể, kể cả hình ảnh dòng máu đang chạy trong các mạch máu. Hình ảnh của siêu âm tuyến vú có thể phát hiện hạch bạch huyết có kích thước lớn, khó phát hiện hạch có kích thước nhỏ.

+ Sinh thiết: Đây là loại xét nghiệm chuyên sâu. Từ một mẫu mô rất nhỏ từ vú, các mô này sẽ được thử nghiệm và kiểm tra dưới kính hiển vi để phát hiện bệnh.

+ MRI: kết quả chụp cộng hưởng từ cho phép theo dõi khá chi tiết tất cả các bộ phận và tình trạng bất thường ở tuyến vú, giúp chẩn đoán chính xác được bệnh.

Xem thêm: tầm soát ung thư vú ở đâu tốt an toàn uy tín nhất

2. Tầm soát ung thư vú hết bao nhiêu tiền?

Khi tới bệnh viện đa khoa Pacific khi ban tiến hành tầm soát ung thư sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ khoa ung bướu giàu kinh nghiệm với chi phí là 300.000 đồng.

Chị cần làm xét nghiệm máu để tìm dấu ấn ung thư CA 15-3: 300.000 đồng. Ngoài ra, bác sĩ có thể chỉ định siêu âm màu tuyến vú với chi phí là 220.000 đồng. Chụp X-quang tuyến vú 2 bên là phương pháp chính giúp phát hiện bất thường, khối u tuyến vú, chi phí là: 450,000 đồng.

Nếu nghi ngờ mắc ung thư tuyến vú, bác sĩ có thể chỉ định làm thêm các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh khác như chụp CT, chụp MRI… nhằm xác định giai đoạn bệnh và mức độ xâm lấn của bệnh.

Bệnh viện đa khoa Pacific hiện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ trong những dịch vụ khám lẻ nên bạn không phải băn khoăn về chi phí.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/tam-soat-ung-thu-vu-het-bao-nhieu-tien-bang-gia-moi-nhat-2018/

About hongson1992

Check Also

Achat En Ligne Tindamax Générique / Les meilleurs médicaments de qualité

Achat En Ligne Tindamax Générique Générique Tindamax Comment Achetez Bon Marche Tinidazole. Tinidazole est utilisé …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *