Home / Làm Đẹp / Tác dụng và bí quyết làm trắng răng bằng dầu dừa

Tác dụng và bí quyết làm trắng răng bằng dầu dừa

Với triết xuất từ những trái dừa thiên nhiên, dầu dừa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp. Hiện nay dầu dừa được sử dụng phổ biến và nó có tác dụng rất lớn đặc biệt làm trắng răng bằng dầu dừa cũng mang lại hiệu quả bất ngờ.

1. Dầu dừa có tác dụng làm trắng răng 

Xưa nay, bạn chỉ nghĩ dầu dừa chỉ dùng cho làm đẹp da và tóc. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, dầu dừa làm trắng răng rất hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không phải mất một khoản tiền đáng kể để ra các viện thẩm mỹ, các trung tâm làm đẹp. Đối với răng miêng, ngoài tác dụng làm giảm khả năng hoạt động của các vi khuẩn có hại cho khoang miệng dầu dừa còn giúp ức chế sự hoạt động của vi khuẩn tạo axit.

Ngoài ra súc miệng bằng dầu dừa còn tấn công vào các ngõ ngách trong khoang miệng, tiêu diệt hoàn toàn các mảng bám, thức ăn mắc trong kẽ răng và các độc tố vi khuẩn tồn tại trong miệng sẽ biến mất và bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng nhờ sự “ vi diệu” của dầu dừa.

Dầu dừa có tác dụng làm trắng răng 

2. Mẹo giúp trắng răng bằng dầu dừa

Với đặc tính làm trắng răng nhưng dầu dừa cũng không thể sử dụng tùy tiện mà cần có những biện pháp sử dụng đúng đắn và khoa học.

– Làm trắng răng bằng baking soda và dầu dừa 

Bạn hãy dùng baking soda và dầu dừa trộn lẫn với nhau với lượng vừa đủ và sử dụng hỗn hợp đó làm kem đánh răng. Thực hiện đánh răng như bình thường và súc miệng lại với nước để có hàm răng trắng sáng và hơi thở thơm mát mỗi ngày.

Kết hợp dầu dừa với baking soda mang hiệu quả cao

– Súc miệng bằng dầu dừa làm trắng răng hiệu quả

Bạn lo ngại bạn đang “ sở hữu” một hàm răng ố vàng và bạn rất mất tư tin vì điều đó. Dầu dừa sẽ là trợ thủ đắc lực trên con đường đi tìm lại hàm răng trắng sáng của bạn. Bạn chỉ cần sau khi đánh răng với các loại kem đánh răng thông thường, lấy một lượng dầu dừa vừa đủ để súc miệng. Để đạt hiệu quả tốt nhất và có thể loại bỏ tất cả các mảng bám bạn nên súc miệng trong khoảng 10-15 phút và thực hiện đều đặn hằng ngày.

Súc miệng với dầu dừa mang đến hiệu quả bất ngờ

Lưu ý: Vì dầu dừa có chất gây nhớt vì vậy khi súc miệng xong bạn nên súc miệng lại với nước muối.

Dầu dừa làm trắng răng rất hiệu quả, bởi vậy hãy kiên trì thực hiện chỉ trong vài tuần là bạn có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng bên cạnh đó sẽ hạn chế được các bệnh về răng miệng do vi khuẩn gây ra. Chúc các bạn luôn tự tin mỗi ngày bằng nụ cười trắng sáng.

Xem thêm:

Sử dụng nước súc miệng trắng răng tại nhà AN TOÀN & HIỆU QUẢ

TOP 5 cách làm trắng răng tại nhà hiệu quả tức thì

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *