Home / Tin tức tổng hợp / Răng mọc không đều niềng được thì răng thưa có niềng được không?

Răng mọc không đều niềng được thì răng thưa có niềng được không?

Răng mọc lệch chuẩn lệch hiện tại có thể nắn chỉnh bằng phương pháp niềng răng, như liệu răng thưa có niềng được không? và trường hợp bị thưa lớn thì nên làm gì?. Câu hỏi này sẽ được trả lời ngay sau đây nhằm giúp các bạn có được phương pháp khắc phục răng thưa 1 cách nhanh nhất

Răng thưa có niềng được không?

Như bạn đã biết, niềng răng rất thích hợp để ứng dụng cho trị các dạng sai lệch răng như khấp khểnh, răng hô, chen chúc, răng móm…

Răng mọc lệch niềng được thì răng thưa có niềng được không?1

Răng thưa cũng là sự sai lệch răng bởi các răng mọc lên nhưng không sát khít với nhau. giữa những răng có khe hở với khoảng rộng hẹp khác nhau tạo ra mức độ hô vẩu nặng hay nhẹ khác nhau. vì thế về cơ bản, vấn đề răng thưa có niềng được không sẽ được giải quyết triệt để.

Khi niềng răng, các mắc cài sẽ được gắn ghép lên trên răng và nối với nhau bởi dây cung. bác sỹ chữa sẽ chỉ định tăng lực xiết lên dây cung để kéo các răng di chuyển sát khít lại với nhau. Sự rục rịch này diễn ra với tốc độ khá chậm, từng chút một theo thời gian. Răng không chỉ có sự biến đổi về vị trí mà thế và phương răng cũng được chỉnh lại cho chuẩn và hài hòa hơn. bởi vậy, sau niềng, răng không những sát khít mà còn cân chuẩn, hài hòa cân đối với nhau.

>>> Giá niềng răng thưa tại nha khoa KIM

Với cách thức này, hàm răng dù bị thưa nặng, hay là vừa thưa vừa gặp phải các vấn đề sai khác phức tạp hơn vẫn đều có thể được điều chỉnh lại một cách thẩm mỹ nhất.

Niềng răng đem đến hiệu quả cao mà hoàn toàn không phải trải qua xâm chiếm răng đau đớn. nhưng đây vẫn có những trường hợp đặc biệt mà nên răng yếu nên không thể trải qua niềng răng được. thành ra nếu muốn xác định chính xác răng thưa có thể niềng được không người mắc bệnh cần phải đi thăm khám cụ thể.

Nếu thực hiện điều trị tại KIM Dentistry, bạn sẽ được chỉnh răng theo máy móc tiên tiến 3M UGSL. Đây là máy móc chỉnh nha tân tiến nhất hiện nay bởi do nhiều chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Trung tâm.

Với công nghệ này, tốc độ di chuyển của răng sẽ chính xác, bền bỉ và nhanh chóng đạt kết quả hơn. nhờ đó, thời gian niềng răng thưa sẽ được rút ngắn đáng kể. Cũng nhờ công nghệ này mà tiến trình niềng chỉnh răng thưa sẽ diễn ra theo cách nhẹ nhàng và thuận lợi nhất.

Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về máy móc này và được đi thăm khám để biết chính xác trường hợp của bạn răng thưa có niềng được không, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin bên dưới đây, bác sỹ sẽ trả lời tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã chú ý đến dịch vụ!

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

About hongson1992

Check Also

be-bi-thuy-dau-kieng-an-gi-3

Bé bị thủy đậu kiêng ăn gì? – Chế độ ăn uống đảm bảo và hợp lý

Thủy đậu là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó trẻ em …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *