Home / Làm Đẹp / Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa Bác sĩ? Quầng vú loang rộng sau khi sinh con khiến tôi mất hết không còn tự tin trong đời sống vợ chồng, điều này khiến tôi lo lắng sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch. Tôi có tìm hiểu và được biết Ngày nay có phương pháp nâng ngực nội soi có thể ảnh hưởng được hiện trạng này, em rất muốn tiến hành thế nhưng vì sợ sau phẫu thuật sẽ để lại sẹo xấu nên em còn lo ngại mãi chưa tiến hành.

Tin tức EVA 2017 | Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Đối với trường hợp phái đẹp luôn chú trọng đến việc sửa ngực để giải quyết kích cỡ, hay thu gọn dầu vú cho thiện cảm hơn, thì vùng quầng vú cũng cần biết kỹ thuật chăm sóc sắc vẻ đẹp riêng. Thử tưởng tượng một bầu ngực căng tròn, mềm mịn với núm vú nhỏ xinh, lại lạc lõng xảy ra 1 vùng quầng vú quá rộng và thâm. Đảm bảo, bộ ngực của bạn sẽ không thể hoàn hảo! Xem thêm Thu nho quang vu co an toan khong, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Thu gọn quần vú được tiến hành như thế nào?

Làm nhỏ quầng vú an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi giải phẫu làm đẹp tại Việt Nam. quy trình này gồm 5 Bước cơ bản:

Bước 1: tham vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, Y bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện nhanh chóng và hiệu nghiệm.

Bước 2: Vô cảm bằng phương pháp chích thuốc tê

Để không gây đau đớn cho bạn Trong lúc tiến hành làm nhỏ quầng vú, Y bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và làm tê tại vùng ngực.

Bước 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau khi tiêm thuốc làm tê, Y bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và 1 đường rạch nhỏ hơn.

Bước 4: thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị dò la mà việc can thiệp của Y bác sĩ phẫu thuật Chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ 1 phần da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, Y bác sĩ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che vết tích sẹo 1 cách Tốt nhất. thời gian tiến hành thu nhỏ quầng vú khoảng 60 phút, bạn có khả năng đi về nhà sau 1 – hai tiếng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không tại KIM Hospital?

Được biết đến như là bệnh viện thẩm mỹ trước nhất tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chí quốc tế, KIM Hospital sẽ là sự chọn lựa công hiệu cho bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn có thể có tâm lí thoải mái về kết quả nhận được, cắt bỏ e dè Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không nhờ:

– Trực tiếp tiến hành phẫu thuật là bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, việc can thiệp cũng xuất hiện nhanh và Chính xác hơn. Nhờ vậy, khắc phục tình trạng sưng đau nhiều.

– Thu nhỏ quầng vú được thực hiện với đường rạch mổ sát chân vú, ứng dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng, nhờ vậy không để lộ sẹo.

– Hậu phẫu, KIM Hospital cũng rất đặc biệt chú ý trong phục vụ để Mang lại kết quả tốt nhất. Đây là điều không được nhiều địa chỉ tự tiêu quan tâm nhưng lại là một trong những Nguyên nhân trực tiếp đến dẫn đến sẹo hay biến chúng sau phẫu thuật. Bạn sẽ được dặn dò cách rửa vết thương cũng như 1 số lưu tâm về sinh họat, đặc biệt chế độ ăn uống tránh hải sản, rau muống, thịt bò… trong tháng đầu để không nên gây ra thẹo lồi mất làm đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú bị lan rộng ngày càng phát triển là tác hại do thân thể của người phái nữ sau sinh gặp rất nhiều những làm cho thay đổi do sắc tố bị rối loạn, các bước nuôi con, cho con bú cũng ảnh hưởng không nhỏ đến bầu ngực. Bạn không thể khắc phục tình trạng này tại nhà mà buộc phải thực hiện giải phẫu làm nhỏ quầng vú.

Bạn cũng không nên lo lắng Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi vì Ngày nay, các cơ sở, bệnh viện thật đều vận dụng kỹ thuật kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất nên bảo đảm an toàn và không hề để lại thẹo. bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương là 1 trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao vào trong phẫu thuật làm nhỏ quầng vú. hàng ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp có sự hiểu biết có khả năng ứng dụng thành thạo giải pháp cao này mang đến sự tin tưởng tối ưu cho nữ giới em.

Kỹ thuật này chỉ tác động đến phần mô mềm và được tiến hành khéo léo bởi các bác sĩ giỏi nên tránh được tối đa sang chấn nên tuyệt đối không để lại sẹo nên bạn có khả năng tuyệt đối yên tâm. nhưng để đạt được kết quả cao, hoàn hảo bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được các bác sĩ khám bệnh Chính xác hiện trạng của bạn, từ đó mới có thể áp dụng ra tham vấn tương thích nhất với bạn.

>>>> Xem thêm: Thu nhỏ đầu ti giá bao nhiêu và đạt hiệu quả cao?

Trường hợp vẫn chưa có tâm lí thoải mái, có khả năng đến trực tiếp đến bệnh viện, các bác sỹ sẽ giảng giải trực quan nhất cho bạn, hoặc cân nhắc kết quả các ca thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú cho đối tượng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ hoàn hảo.

Nguồn: http://tinlamdep.net/tin-tuc-eva-2017-phau-thuat-thu-nho-quang-vu-co-de-lai-seo-khong/

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *