Home / Làm Đẹp / Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại kim có đẹp hay không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại kim có đẹp hay không?

Em đã tìm hiểu trên mạng về dịch vụ nâng ngực nội soi và biết được có một số trung tâm thẩm mỹ nâng ngực đẹp hiệu quả em đã tìm được bệnh viện thẩm mỹ kim và em không biết được rằng nâng ngực nội soi tại kim có đẹp hay không rất mong chuyên gia tư vấn giúp em với.

Với vấn đề thắc mắc của bạn thì phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Kim có đẹp không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Kim có đẹp không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện Kim hospital được thực hiện để đưa túi độn ngực và bên trong bầu ngực bằng phương pháp nội soi thông qua vết mổ để giúp khách hàng có một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng và quyến rũ.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có hại không

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Kim có đẹp không?

Với những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi tại Kim và một quy trình được thực hiện an toàn và tỉ mỉ từ các bác sĩ chuyên gia chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Kim có đẹp không?

Ngực bạn bị chảy xệ sau khi sinh đây thì đây chính là một trong các trường hợp có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để khắc phục giúp bầu ngực căng đầy và săn chắc hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim là một địa chỉ đầu tiên áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi thực hiện. Quy trình nâng ngực tại Kim đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn khi thực hiện.


Phẫu thuật nâng ngực giúp bạn có bầu ngực như mong muốn

Tại Kim bạn sẽ được kiểm tra và thăm khám tình trạng ngực trước khi phẫu thuật bằng hệ thống hiện đại Vectra 3D, đo được chính xác kích thước ngực và cấu trúc ngực bên trong từ những số liệu có được bác sĩ sẽ vẽ chính xác kích thước ngực cần nâng để đảm bảo không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như hệ thần kinh khi tiến hành phẫu thuật.

Bạn cũng được xem trước hình ảnh 3 chiều để biết được kích thước ngực sau khi nâng. Phẫu thuật nâng ngực có thể phẫu thuật qua 5 đường, bác sĩ xem xét để lựa chọn đường chính xác nhất giúp khuôn ngực đẹp nhất sau khi phẫu thuật.

Khi tiến hành phẫu thuật với sự hỗ trợ của máy nội soi 3D bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và rạch một vết nhỏ khoảng 2 – 4cm ở nách hoặc nếp gấp vùng da rốn và nhẹ nhàng cho túi độn ngực vào trong khoang ngực sau đó sẽ tiến hành đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình nâng ngực diễn ra hết sức an toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như tuyến sữa. Phẫu thuật nâng ngực tại Kim không để lại sẹo hoặc sẹo sẽ được dấu vào nếp gấp khó phát hiện nên sau khi phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ có được một bầu ngực săn chắc và quyến rũ như mong muốn.

Để chắc chắn hơn nâng ngực nội soi ở kim đẹp không bạn vui lòng bớt chút thời gian đến trực tiếp địa chỉ để được thăm khám và kiểm tra, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Kim đẹp không, nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *