Home / Tin tức tổng hợp / Nội soi địa tràng hết bao nhiêu tiền -Bảng giá mới nhất T3-2018

Nội soi địa tràng hết bao nhiêu tiền -Bảng giá mới nhất T3-2018

Chào bác sỹ ! Mong bác sỹ giải đáp giúp tôi chi phí nội soi đại tràng hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất. Tôi muốn đi nội soi đại tràng tuy nhiên không biết rõ về chi phí cũng như địa chỉ nội soi ở đâu tốt. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sỹ! Xin chân thành cảm ơn (Thu Hà- Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và có câu hỏi về phòng khám đa khoa Pacific. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nội soi đại tràng để làm gì?

Nội soi đại đại tràng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay nhắm phát hiện những bệnh liên quan đến đại tràng sau đó bác sỹ sẽ đưa ra những phương hướng giải quyết cụ thể nhất. Khi tiến hành nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành đưa một dây soi mềm có đường kính khoảng 1,0 cm qua lỗ hậu môn vào trực tràng rồi đi lên toàn bộ đại tràng để soi toàn bộ đại tràng. Nội soi đại trực tràng giúp người thấy thuốc đánh giá được mức độ tổn thương niêm mạc thuộc ống hậu môn, trực tràng, đại tràng.

Nội soi địa tràng hết bao nhiêu tiền - Chuyên gia Pacific giải đáp

Nội soi địa tràng hết bao nhiêu tiền – Chuyên gia Pacific giải đáp

Nội soi đại trực tràng nhằm mục đích:

  • Tầm soát phát hiện sớm ung thư đại trực tràng
  • Chẩn đoán các bệnh lý như: viêm – loét đại trực tràng; polyp đại tràng; bệnh lý túi thừa đại tràng; viêm ống hậu môn – trĩ…

Bạn đọc quan tâm: Địachỉ nội soi đại tràng ở đâu tốt tại https://pacifichealthcare.vn/dia-chi-kham-noi-soi-dai-trang-tot-nhat-tren-toan-quoc.html

2. Nội soi đại tràng giá bao nhiêu?

Hiện nay, phòng khám đa khoa Pacific là địa chỉ tốt an toàn uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện nội soi đại tràng. Khi tới đây thăm khám bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì nôi đây có đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khi đến với phòng khám Pacific bạn có thể thoải mái lựa chọn phương pháp nội soi gây mê hoặc không gây mê. Đặc biệt, hương pháp nội soi đại tràng gây mê được đánh giá là an toàn và rất ít biến chứng vì thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc gây mê ít và được tính toán phù hợp với thể trạng của người bệnh nên không gây hại cho sức khỏe.

Chi phí cụ thể:

  • Nội soi đại tràng gây mê: 1,500,000đ
  • Không gây mê là 800,000đ.
  • Test viêm gan B (80,000đ) và test HIV (80,000đ) (điều kiện để nội soi đại tràng)

Như vậy, tổng chi phí nội soi đại tràng gây mê là 1,660,000đ và không gây mê là 960,000đ.

Nội soi đại tràng có ý nghĩa rất quan trọng trong tầm soát ung thư đại trực tràng – một trong những loại ung thư phổ biến nhất thế giới hiện nay. Nhờ phát hiện sớm, nhiều trường hợp ung thư có cơ hội được chữa khỏi hoàn toàn.

Nguồn: http://emdep.edu.vn/noi-soi-dia-trang-het-bao-nhieu-tien-chuyen-gia-pacific-giai-dap/

About hongson1992

Check Also

tre-bi-viem-phe-quan-co-nen-nam-dieu-hoa-1

Tìm hiểu vấn đề trẻ bị viêm phế quản có nên nằm điều hòa không?

Thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để cho vi khuẩn phát triển, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *