Home / Làm Đẹp / Nội soi dạ dày có đau không chuyên gia giải đáp

Nội soi dạ dày có đau không chuyên gia giải đáp

http://thuocchuadaudaday.vn/bac-si-pacific-giai-dap-noi-soi-da-day-co-dau-khong.html Chào bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi nội soi đau dạ dày ? Tôi năm nay 25 tuổi gần đây cảm thấy hình ảnh đầy hơi với hiện tượng chua. Tôi muốn đi nội soi dạ dày nhưng nghe nói khi tiến hành nội soi sẽ rất đau.Mong bác sỹ giải thích giúp tôi.Tôi xin cảm ơn (Nguyễn Trang – Bình Dương)

Cám ơn bạn Nguyễn Trang đã tin tưởng và gửi câu hỏi về  nội dung đau khổ không phải do  khoa Pacific, chúng tôi xin giải thích như sau:

  1. Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày là phương pháp sử dụng 1 ống soi mềm, đầu máy ảnh đầu nhỏ có gắn đèn chiếu sáng được đưa vào cơ thông qua quản lý, dạ dày, tá tràng. Through the images with resolution height, sharpening image, do which the doctor could be regular to guess the following then the given effect of effective hiệu quả phương hướng.

Thủ thuật nội bộ giúp bạn đoán được trạng thái nhiễm trùng bằng cách lấy mẫu mô tả để chẩn đoán.Trẻ khớp có tác dụng chẩn đoán bệnh chính xác của bệnh nhân. Đây là phương pháp chẩn đoán cho thư mục ung thư và các vấn đề khác nguy hiểm khác.

> Bạn đang quan tâm đến nội soi dày nên nên tìm hiểu bài:  Trước khi nội soi dạ dày không ăn

  1. Nội soi đau không đau?

Nội soi nói chung và nội dung nói riêng là một khám nghiệm phương pháp, giúp các bác giải phóng các dấu hiệu bệnh ẩn trinh trong cơ thể. Với nội bộ soi tiêu hóa, nội bộ giúp các bác sĩ quan sát toàn bộ hệ thống, báo phát hiện bệnh viêm, polyp, ung thư.

– Nội soi thông qua đường mũi, không có thuốc gây nghiện: Khi bệnh nhân mắc bệnh nội soi sẽ có cảm giác đau ở cổ họng, cảm giác bị nghẹt thở sau đó sẽ thấy buồn nôn, có khi nôn ói. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng vì những triệu chứng này kéo dài hơn nửa tiếng sau khi trở lại bình thường.

– Nội soi dạ dày có gây mê: Khi tiến hành bác sĩ sẽ đưa lượng thuốc mê vào cơ thể với liều lượng phù hợp. Phương pháp này có ưu điểm giúp bệnh nhân hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn,sợ hãi, lo lắng hay khó chịu.  Sau khi hết thuốc và tỉnh dậy người bệnh thường cũng không bị tác dụng phụ hay cũng không  thấy đau đớn gì.

  1. Những lưu ý khi được nội soi dạ dày?

+ Nhịn ăn trước khi nội soi 6 giờ.

+ Có thể uống nước lọc nhưng không nên uống nhiều.

+ Không nên ăn nhiều rau và chất xơ trong vài ngày trước khi nội soi.

+ Nên ăn thức ăn lỏng dễ tiêu như cháo, soup,…

+ Hạn chế uống rượu bia,thuốc lá và những chất kích thích

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết về nội soi dạ dày có đau không.Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được bác sỹ tư vấn cụ thể.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Nguồn:  http://thuocchuadaudaday.vn/bac-si-pacific-giai-dap-noi-soi-da-day-co-dau-khong.html

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *