Home / Làm Đẹp / Làm khít răng thưa giúp bạn bảo vệ tối đa hàm răng trước các căn nguyên có hại

Làm khít răng thưa giúp bạn bảo vệ tối đa hàm răng trước các căn nguyên có hại

Làm khít răng thưa sẽ làm cho hàm răng đều đặn, khít chặt và phân bổ khớp cắn chuẩn đều hơn, bảo vệ sức khỏe răng mồm lâu dài. Vậy có những giải pháp sửa răng thưa nào được sử dụng phổ biến hiện nay?

A. Làm khít răng thưa bằng niềng răng

Răng thưa là hiện trạng khoảng cách giữa những răng cách thức xa nhau. Tuy răng thưa ko gây nên nhiều tác hại cho sức khỏe răng miệng, nhưng đây về lâu dài sẽ ảnh hưởng tới khớp cắn. chính vì lẽ đó, làm khít răng thưa càng sớm càng có lợi cho răng mồm.

Làm khít răng thưa giúp bạn bảo vệ tối đa hàm răng trước các tác nhân có hại1

Niềng răng chính là phương pháp trước nhất giúp làm khít và xếp đặt lại các răng cân chuẩn hơn trên cung hàm.

Thời gian thực hiện niềng răng khoảng 18 tháng tới 24 thánghoàn thành. công cụ niềng răng sẽ được các bác sĩ điều chỉnh lực siết theo phác đồ trị đã lên từ ban đầu. Các răng sẽ được kéo di chuyển về vị trí đúng trên cung hàm, khoảng cách thức phân bố đều đặn, khớp cắn chuẩn.

Đây là giải pháp giúp răng thưa sát khít lại mà vẫn bảo tồn được 100% răng sinh lý, ko phải mài răng.

Vậy cách khắc phục niềng răng thưa có đau ko thưa chưng sĩ?

B. Làm khít răng thưa bằng trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là biện pháp dùng vật liệu trám răng để bù đắp lên phần mô răng bị khuyết thiếu, giúp các răng sát khít lại với nhau.

Làm khít răng thưa giúp bạn bảo vệ tối đa hàm răng trước các tác nhân có hại2

Nguyên liệu trám răng được dùng nhiều bây giờ là Composite vì có màu sắc đẹp rưa rứa với ngà răng thật, giá cả vừa phải, dễ kiếm kiếm, nhẹ.

Hiệu quả làm khít răng thưa, chỉnh sửa răng không đều của trám răng có thể kéo dài khoảng từ ba đến năm 5 không bị bong nguyên liệu trám.

Màu nhan sắc và hình thể của răng cũng được tái tạo, trắng đẹp và bền vững.

C. cách trị răng thưa bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hư hỏng hoàn hảo. bác sỹ sẽ mài bớt một phần cùi răng thật hình thành cùi răng nâng đỡ cho mão sứ chụp bọc bên ngoài.

Điều trị răng thưa bằng bọc răng sứ bác sỹ sẽ mài cùi răng với tỷ lệ rất thấp để khi gắn mão sứ được sát khít hơn.

>>> Chia sẻ địa chỉ làm răng đẹp ở Hà Nội <<<

Răng sứ có đặc tính cực kỳ an toàn với cơ thể bệnh nhân trong môi trường răng mồm. Màu nhan sắc chân thật như răng sinh lý, khó phân biệt đâu là răng thật, răng giả.

Khắc phục răng thưa bằng bọc răng sứ cho hiệu quả răng cân chuẩn; trắng bóng và có độ chịu lực vô cùng tốt. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai thường ngày, tuổi thọ của răng kéo dài khoảng từ năm đến bảy 5ko biến đổi tính chất.

Tất cả những cách giúp răng hết thưa ở bên trên đây đều đạt được những hiệu quả nhất định với các đối tượng khác nhau. chính bởi thế; để biết tình hình của mình phù hợp với giải pháp nào, bạn nên liên lạc với các bác sỹ tại nha khoa đáng tin để có được tư vấn cụ thể.

About hongson1992

Check Also

rau-diep-ca-1

Mẹo sử dụng rau diếp cá chữa kinh nguyệt bất thường

Điều Trị kinh nguyệt không ổn định sử dụng rau diếp cá như thế nào rất hay áp dụng rau diếp những để chữa rối Rối …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *