Home / Thời Trang / Khóa học thiết kế thời trang tại nghệ an

Khóa học thiết kế thời trang tại nghệ an

Bạn đang tìm trung tâm dạy cắt may thời trang tại Nghệ An để học thiết kế thời trang và tìm các giảng viên có nhiều kinh nghiệm dạy cắt may áo vest nữ nhưng bạn không biết hiện nay tại nghệ an nên học nghề may ở đâu. Khi bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một trung tâm đang có nhiều khóa dạy cắt may, đó là trung tâm Alamode.

Trung tâm Alamode ra đời bằng niềm đam mê với thời trang, tại đây hội tụ những người có thâm niên trong ngành với mong muốn chia sẻ hết những kiến thức mà họ có được sau hơn hai mươi năm làm trong nghề, chính vì vậy mà trung tâm đã mở các lớp dạy thiết kế thời trang với hy vọng giúp được các bạn có niềm đam mê thật sự nhanh chóng có được những kiến thức từ có bên đến nâng cao.

thiet ke thoi trang

Hiện nay tại Nghệ An chưa có một trung tâm nào có những khóa học này, để có một trung tâm tốt bạn cần phải đến Hà Nội, trung tâm kinh tế, nơi có nhiều trung tâm dạy thiết kế thời trang nổi tiếng và có chất lượng đào tạo tốt và Alamode là một trong những trung tâm như vậy.

Tại sao bạn nên chọn trung tâm dạy cắt may Alamode là nơi để học một khóa học thiết kế thời trang?

Đó là bởi, như trên đã nói. Ở trung tâm Alamode có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và hiện đang công tác ở các hãng thời trang lớn. Nhưng ở Alamode chúng tôi khác ở những trung tâm đào tạo khác là các giảng viên không chỉ là dạy nghề mà là truyền nghề, truyền cho bạn những kỹ năng tốt nhất từ kinh nghiệm sau hơn 20 năm công tác, chính vì điều này đã làm lên thương hiệu Alamode.

Ngoài có đội ngũ giảng viên giỏi thì trung tâm có những người đã thành đạt trong ngành thời trang có những xưởng may từ 1500 cho đến 2000 công nhân chia sẻ với các bạn những kiến thức từ thực tế.

Khi bạn theo học tại trung tâm, sau hai tháng bạn sẽ được giới thiệu việc làm để nâng cao kinh nghiệm cũng như giúp bạn có một số khoản thu nhất định để trang trải cho cuộc sống.

Chính vì vậy học nghề may tại trung tâm dạy cắt may Alamode sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nguồn: http://hocmay.net/khoa-hoc-thiet-ke-thoi-trang-tai-trung-tam-alamode-o-ha-noi/

About blogtiengviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *