Home / Thời Trang / Khóa học thiết kế thời trang ở Hà Tĩnh

Khóa học thiết kế thời trang ở Hà Tĩnh

Bạn đang tìm trung tâm có khóa học thiết kế thời trang và dạy thiết kế rập tại Hà Tĩnh nhưng bạn không biết tại đây hiện đang có trung tâm nào đang đào tạo nghề này? Hiện nay tại Hà Tĩnh không có trung tâm nào đang đào tạo nghề này cả, vì vậy nếu bạn muốn học nghề này thì bạn chỉ có thể ra hà nội bởi tại đây có rất nhiều trung tâm đào tạo có chất lượng cao và trung tâm Alamode là một trong những trung tâm đào tạo có chất lượng cao nhất.

Bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn cần có một nghề để lo cho cuộc sống tương lai và bạn chọn nghề may? Hay bạn là người có đam mê với thời trang, bạn muốn tự tay may cho mình những chiếc áo, chiếc váy thật xinh để thỏa mãn niềm đam mê nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? bạn cần giảng viên hướng dẫn và giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo cũng như giúp bạn có được thêm những kinh nghiệm từ thực tế.

thiet ke thoi trang

Nếu bạn cần những điều trên thì trung tâm dạy cắt may Alamode là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn bởi trung tâm Alamode ra đời trên niềm đam mê của các giảng viên là những ngươi có kinh nghiệm trong ngành thời trang hơn hai mươi năm và hiện đã và đang công tác tại các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới, bên cạnh đó chúng tôi thành lập trung tâm này ngoài việc giúp các bạn trẻ cần có một nghề nhanh chóng đem lại công việc tốt, sớm lo được cuộc sống cho mình thì bên cạnh đó là giúp các bạn có đam mê với thời trang nhanh chóng bắt kịp được với xu thế cũng như giúp bạn biết cách bắt đầu cũng như như giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo của mình.

Ngoài việc được các giảng viên trang bị cho bạn những kỹ năng nghề nghiệp mà họ có được sau thời gian dài làm trong ngành thì bạn còn được những người đã thành đạt trong ngành này và hiện có xưởng may từ 1000 cho đến 2000 công nhân đang làm việc truyền cho bạn những kỹ năng mềm cũng như kinh nghiệm thực tế.

Bên cạnh đấy khi bạn theo học tại trung tâm dạy thiết kế thời trang Alamode bạn sẽ được giới thiệu việc làm sau hai tháng theo học, điều đó sẽ giúp bạn có được nhiều kinh nghiệm từ thực tế và giúp bạn có thêm chi phí để lo cho cuộc sống của mình.

Trung tâm cũng sẽ giúp bạn tìm được chỗ ở để bạn có thể yên tâm theo học, ngoài khóa học thiết kế thời trang, trung tâm còn đào tạo rất nhiều lớp khác như thiết kế rập hay giác sơ đồ……

Hãy đến trung tâm Alamode khi bạn có nhu cầu học nghề may nhé.

Nguồn: http://hocmay.net/khoa-hoc-thiet-ke-thoi-trang-tai-trung-tam-alamode-o-ha-noi/

About blogtiengviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *