Home / Tin tức tổng hợp / Khi mua đàn Guitar điện các bạn nên tìm hiểu về các vấn đề sau

Khi mua đàn Guitar điện các bạn nên tìm hiểu về các vấn đề sau

Để có được 1 cây đàn Piano điện chất lượng bạn phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểuVới kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh nhạc cụABM sẽ chia sẻ với người 5 điểm bạn cần quan tâm khi chọn lựa mua một chiếc đàn piano điện tốt.

TOP 10 Thương hiệu đàn Piano nổi tiếng tại Nhật Bản

năm tiêu chí hàng đầu để chọn lựa 1 cây đàn Piano điện chất lượng là:

  1. Tiêu chí đầu tiên: Thương hiệu.

Đây là tiêu chí hàng đầu bởi thương hiệu là điều đã được các chuyên gia đánh đàncó kiến thức thẩm định từ lâu. Việc bạn tin vào một thương hiệu nổi tiếng là điều hoàn toàn dễ hiểu và có cơ sở.

Những thương hiệu đàn Piano điện mà bạn nên chọn là: Casio, Yamaha, Roland, Kawai… Những thương hiệu này chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng và đã được khẳng định tốt.

  1. Tiêu chí thứ 2: Độ nặng bàn phím.

Độ nặng của bàn phím là điều mà bạn cần quan tâm. Có rất nhiều Piano điện có độ nặng bàn phím quá nhẹ nên khi chuyển sang chơi Pianomọi người sẽ bị bỡ ngỡ, lực ở tay không đủ mạnh. vì thếtốt nhất hãy lấy Đàn piano cơ làm chuẩn mực, độ nặng của bàn phím Piano điện gần như độ nặng bàn phím Piano cơ là được.

  1. Tiêu chí thứ 3: Âm thanh của đàn.

Âm thanh của Piano điện càng chân thực, càng giống Đàn piano thì càng tốt. Tất nhiên là không thể giống hoàn toàn có lẽ nên giống nhất có thể. Khi đi mua đàn, bạn hãy thử gõ lên phím đàn của cả Piano điện và Đàn piano cơ, thấy cây đàn Piano điện nào cho âm thanh chân thực như Piano cơ thì nên chọn lựa nó nhé.

> Tìm hiểu thêm: Các loại Piano điện giá dưới 15 triệu

  1. Tiêu chí thứ 4: Bàn đạp.

một chiếc bàn đạp chỉ có hai chức năng tắt/mở là một chiếc bàn đạp không tốt. Bởi lẽ một chiếc bàn đạp chất lượng cần nhiều hơn thế, nó cần phải có nhiều phản ứng khác nhau đối với nhiều cấp độ của lực đạp. Có như vậy nó mới đáp ứng được nhu cầu của những ai chơi nhạc thực thụ.

  1. Tiêu chí thứ 5: Các tính năng mở rộng.

Đầu tiêncây đàn Piano điện phải có những tính năng cở bản của Đàn piano cơ, sau đó nó nên có thêm những tính năng mở rộng khác, ví dụ như bên cạnh âm thanh cổ điển thì Piano điện của bạn nên được tích hợp thêm âm thanh của những dòng nhạc khác như nhạc blues, nhạc jazz… điều này sẽ mang lại cho các bạn nhạc và các bạn nghe những trải nghiệm thú vị mà Đàn piano không thể làm được.

Như vậy là Âm Nhạc Bình Minh đã chia sẻ đối với bạn 5 tiêu chí quan trọng hàng đầu khi mua một chiếc đàn piano điện. Bạn hãy ghi nhớ 5 tiêu chí này để chọn lựa được 1 Chiếc đàn thật chất lượng và phù hợp đối với mình nhé!

Xem thêm:

About hongson1992

Check Also

2

Những thông tin đầy đủ về mổ nội soi đại tràng bạn chưa biết

Mổ nội soi đại tràng là thủ thuật để loại bỏ tất cả hoặc một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *