Home / Uncategorized / Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em tại bệnh viện đa khoa An Việt

Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em tại bệnh viện đa khoa An Việt

Khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em ở đâu tốt? – Là băn khoăn của hầu hết phụ huynh khi đang muốn tìm một trung tâm dinh dưỡng đáng tin cậy để khám và nhận hướng dẫn về cách chăm sóc trẻ hiệu quả. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của Bệnh viện An Việt vấn đề này đã được giải quyết. Bằng những điều kiện vượt trội của mình, Bệnh viện An Việt tự tin sẽ là địa chỉ uy tín mà các bậc cha mẹ có thể yên tâm tin tưởng.

Tư vấn dinh dưỡng trẻ em an việt

Khoa Nhi – Bệnh viện An Việt được xây dựng theo mô hình quốc tế, khang trang, hiện đại, ở một tầng riêng biệt. Đây chính là trung tâm y tế hàng đầu được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và kiểm soát chặt chẽ các tiêu chuẩn về an toàn.

Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em tại bệnh viện đa khoa An Việt

Khoa Nhi –Bệnh viện An Việt ngoài việc thực hiện đa dạng các dịch vụ khám chuyên khoa và điều trị bệnh lý cho trẻ em thì còn là một trung tâm dinh dưỡng uy tín – chuyên tư vấn và khám dinh dưỡng cho trẻ em được nhiều chuyên gia đánh giá cao – hội tụ với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải nơi nào cũng đáp ứng tốt như:

Chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em mọi lứa tuổi:

 • Khoa Nhi – Bệnh viện An Việt chuyên khám và tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em từ 0 – 17 tuổi, theo tình trạng sức khỏe, cơ thể, giới tính. Nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng, tránh tình trạng béo phì, thừa cân, cũng như tư vấn chế độ luyện tập thể dục phù hợp. Mọi vấn đề về dinh dưỡng ở trẻ em sẽ được giải quyết hiệu quả khi đến với Bệnh viện An Việt

Xem thêm: http://benhvienanviet.com/phong-chua-benh-tai-mui-hong-o-tre/

 

Quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia tư vấn dinh dưỡng hàng đầu:

 • Bệnh viện An Việt hội tụ những chuyên gia dinh dưỡng giỏi, giàu kinh nghiệm, kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ em vững vàng – tốt nghiệp từ những trường Y danh tiếng, đã và đang công tác tại những bệnh viên lớn trên cả nước như BV Nhi Đồng 1, BV Đại học Y Dược TPHCM, BV Quốc Tế City…
 • Khi đến đây trẻ sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị và tư vấn, nên có thể yên tâm về hiệu quả cải thiện.

tiêm chủng

Tư vấn dinh dưỡng theo pháp đồ dinh dưỡng chuẩn:

 • Bệnh viện An Việt căn cứ theo các nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đánh giá tình hình dinh dưỡng thực tế của trẻ, từ đó đưa ra các đề xuất giải pháp hợp lý về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho từng bé.
 • Luôn nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa bệnh bằng ăn uống – xây dựng các chế độ dinh dưỡng phù hợp theo từng bệnh lý khác nhau, dựa trên sự phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

Xem thêm: http://benhvienanviet.com/khi-bi-viem-hong-cap-dieu-tri-the-nao-la-tot-nhat/

Áp dụng các phương pháp khoa học và tiến bộ nhất:

 • Đặt mục tiêu hạn chế dùng thuốc lên hàng đầu, cố gắng xây dựng liệu trình dinh dưỡng cũng như luyện tập sao cho phù hợp với tình trạng từng bé nhất.
 • Trẻ em mắc bệnh về dinh dưỡng ngoài khám, chẩn đoán và điều trị còn được thiết lập phác đồ theo dõi dài hạn về tình hình sức khỏe cũng như dinh dưỡng để có những biện pháp can thiệp điều trị tốt nhất nếu có vấn đề xảy ra trong tương lai.

Quy trình thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng – tận tình:

 • Thăm khám kỹ lưỡng, tận tình. Khách hàng không cần chờ đợi – chủ động thời gian thăm khám thông qua hệ thống đặt hẹn Online.
 • Đến với Bệnh viện An Việt các bậc phụ huynh sẽ thực sự yên tâm vì con em mình sẽ được chăm sóc chu đáo – tận tụy bởi đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên và bác sĩ giỏi, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Chất lượng dịch vụ đạt chuẩn – Chi phí hợp lý:

 • Khoa Nhi Bệnh viện An Việt hiện đang thực hiện đa dạng các dịch vụ nhi khoa chất lượng quốc tế, nên có thể kết hợp điều trị các bệnh lý liên quan ở trẻ được phát hiện trong quá trình khám dinh dưỡng.
 • Chi phí thăm khám, tư vấn và điều trị hợp lý, giúp phụ huynh yên tâm khi đưa con mình đến Bệnh viện An Việt. Bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai, CAM KẾT không phát sinh chi phí trong quá trình khám chữa bệnh.
 • Nguồn: http://doisongthuongngay.net/kham-tu-van-dinh-duong-tre-em-tai-benh-vien-da-khoa-an-viet.html

About hongson1992

Check Also

Medicament Equivalent Au Cefdinir – Airmail Livraison

Medicament Equivalent Au Cefdinir Générique Omnicef Comment Achetez Omnicef Cefdinir Peu Couteux. Omnicef ​​est utilisé …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *