Home / Tin tức tổng hợp / Học lập trình Java bạn không nên bỏ qua các web sau

Học lập trình Java bạn không nên bỏ qua các web sau

Tri thức là bảo bối lớn nhất mà con người ai cũng muốn chinh phục, không ai có thể giúp chúng ta làm đầy bộ não của cho bản thân mà tất cả đều phải do mọi người học tập và trải nghiệm. Làm 1 ngành nghề gì cũng cần liên tục học hỏi bởi ngày nay xã hội và CNTT thay đổi tính theo giây. Lập trình nói chung và lập trình java nói riêng cũng như nhau, đó là nguyên nhân hiện tại có rất nhiều trang web học lập trình java, hãy cùng DevPro Việt Nam điểm qua Top 5 trang web học lập trình java tốt nhất nhé !.

Trang web học lập trình Java bằng tiếng Anh:

  • Oracle

Web site học miễn phí của nhà Java, ở đây nó sẽ cung cấp cho bạn từng bước của lập trình java, nó dễ dàng cho cả những người mới bắt đầu. đối với trang web Oracle bạn sẽ được học java từ những khái niệm cơ bản đến việc áp dụng hàm, bảo mật,….

  • TutorialsPoint3

Đây chính là 1 trang web dành riêng cho học lập trình java với cấp độ học từ dễ đàng đến nâng cao. Rất nhiều bài học được phân chia vào những mục riêng biệt giúp mọi người học dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Trình bày đẹp mắt, ngắn gọn và đi sâu, trú trọng vào các nội dung chính tránh lan man. Đây chắc răng là một trang web mà các lập trình viên java không thể bỏ qua.

  • Codecademy

Bạn cần đăng kí tài khoản bằng nick facebook hoặc google để bắt đầu cho việc học, đây cũng là 1 trang web hoàn toàn miễn phí Thế nhưng nó không hẳn là 1 trang web chỉ chuyên về học java mà còn có Javascript, Python, Ruby,… Dù vậy đây vẫn là 1 chọn phù hợp để bạn có thể tự học lập trình java.

> Bạn nên xem thêm: các phần mềm lập trình java

  • Learn Java online

Đây là một trang web khá thú vị với trình duyệt chạy thử code được gắn ngay phía dưới trang. k những học lập trình java mà Learnjavaonline còn hướng dẫn tự học rất nhiều ngôn ngữ khác như: C, C++, PHP, C#,… Nó sẽ giúp việc học lập trình java của bạn trở nên dễ làm và đạt hiệu quả cao .

Trang web học lập trình Java bằng tiếng Việt:

  • Devpro.edu.vn

Đây là trang tự học lập trình java rất thú vị, nó giúp bạn có cái nhìn khái quát nhất về lập trình với các bài lý thuyết dõ dàng, dễ hiểu. Hàng loạt những video được đăng tải giúp bạn trẻ học dễ dàng tự học và tiếp thu nhanh nhất. đối với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình trong những công ty lớn, chắc là rằng các bài học mà bạn nhận được sẽ vô cùng hữu ích. Nó chính là trang web mà mọi lập trình viên đều nên biết đến.

  • ZendVN

ZendVN là trang web dạy lập trình khá hay, nó có 2 phương thức học đó là miễn phí và trả phí và đương nhiên đối với khóa trả phí sẽ tốt hơn, lựa chọn phụ thuộc vào bạn. Có khá nhiều những ngôn ngữ bạn có thể tự học tại đây như: Laravel, Android, CSS, jQuery, …Nó sẽ là hành trang không thể không có cả các lập trình viên.

  • TechMaster

Rất nhiều chọn về ngôn ngữ lập trình bạn có thể học tại đây như: HTML,CSS,…Nội dung khóa học khá mới mẻ được chăm chút từ cơ bản đến nâng cao. Hơn nữa về chương trình học TechMaster luôn update thông tin liên tục. Nếu học tập chăm chỉ bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

  • MyClass

Tên trang web tạo cho mọi người có cảm giác thân thuộc và thoải mái. Gioosng như bạn đến lớp học, mọi bài học lập trình của Myclass luôn gọn gàng và trình bày dễ hiểu giúp các bạn học bớt nhàm chán. tại đây cung cấp rất nhiều những khóa học trải khắp các nền tảng mobile, web và hệ thống bao gồm: Android, C#, C++, Java,…

  • TEDU

Đây là trang web đào tạo lập trình dành cho các bạn Việt Nam đối với trình độ từ thấp tới cao, nó cũng có hai phương thức học cho các bạn học chọn đó là miễn phí và mất phí khá hợp lý. ngày nay, ở TEDU có hướng dẫn, giảng dạy các khóa học hữu ích như: ASP.net Core, JavaScript,…

Vậy là DevPro Việt Nam đã vừa liệt kê giúp bạn các trang web học lập trình java tốt nhất, hy vọng rằng chúng sẽ khiến bạn học tập, rèn luyện, hỗ trợ bạn đạt được kết quả cao nhất. Chúc mọi người thành công !

Tìm hiểu thêm:

About hongson1992

Check Also

noi-soi-truc-trang-o-dau-tot-3

Địa chỉ nội soi trực tràng ở đâu tốt & hiệu quả nhiều người lựa chọn

Nội soi trực tràng là phương pháp tiên tiến được ứng dụng nhiều trong y …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *