Home / Tin tức tổng hợp / Đặc trưng về lông chó Becgie và cách chăm sóc

Đặc trưng về lông chó Becgie và cách chăm sóc

Becgiecon chó được nhiều bạn nuôi như trên thế giới và ở Việt Nam cũng như nhau Chó Becgie Đức cũng được rất nhiều người ưa thíchchăm chút. thế nhưng đá số mọi người thường không quan tâm đến việc chăm chút lông cho. Hãy cùng quan sát kỹ thuật trông nom lông Chó Becgie Đức của nhà nghiên cứu muốn chia sẻ đến anh/chị ở bài dưới đây nhé.

>> Những loại kem đánh răng cho chó

Vậy làm thế nào để chăm sóc lông Chó Becgie Đức 1 giải pháp tối ưu nhất giúp phòng bệnh Đảm bảo sử khỏe cho chú chó của bạn?

Trước khi biết được giải pháp săn sóc lông cho chó Becgie ta cân biết:

  • Đặc trưng lông chó GSD

Becgie hay còn có tên gọi tắt là GSD có hai loại lông là lớp lông ngoài và lớp lông trong. Lớp lông ở bên ngoài càng rậm thì càng được đánh giá cao, lông bên ngoài thường thẳng, thô ráp. các lông ở phía chân, và tai thường ngắn hơn những lông ở vùng khác.

Lông ở phần cổ vai rậm hơn phần khác tuy nhiên lại không cứng bằng các phần lông ở vùng lưng chó.

Xem thêm về: Những loại bình sữa cho chó sơ sinh

  • Nhưng lưu ý khi chải lông Becgie

Chó Becgie Đức bị rụng lông quanh 5 nên chúng cần được liên tục chải lông 12 lần một tuần.Khi chải lông cho chó nên dùng lượng chuyên dụng để không làm chó bị đâu hoặc lúc gỡ lông bị rối cũng dễ hơn.

Chủ yếu các loài động vật đều ghét tắm rửa và chải lông, Bởi vậy, khi chải lông cho Chó Becgie Đức của mình , bạn nên tạo bầu không gian vui vẻ, trò chuyện Hãy cùng chúng. những ngày đầu chỉ nên tắm rửa hoặc chải lông trong giai đoạn ngắn và nâng dần thời gian lên lâu hơn.

Đặc biệt, bạn nên để ý thái độ của chúng mỗi khi tắm hoặc được bạn chăm nom. Nếu sau một thời gian dài mà chúng vẫn tỏ ra khó chịu, gầm gừ, rên rỉ, chảy dãi ,thậm chí là cắn chủ thì bạn nên đưa chúng đến những nơi thú y để khám, hoặc liên hệ với chuyên gia những nghiên cứu hành vi động vật hoặc chủ cũ của chúng để tìm tòi nguyên nhân cũng như đưa ra hướng Điều trị tương thích.

Nguồn: Bí quyết chăm sóc lông chó Becgie Đức đúng cách

About hongson1992

Check Also

noi-soi-truc-trang-o-dau-tot-3

Địa chỉ nội soi trực tràng ở đâu tốt & hiệu quả nhiều người lựa chọn

Nội soi trực tràng là phương pháp tiên tiến được ứng dụng nhiều trong y …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *