Home / Uncategorized / Có nên trồng răng implant không?

Có nên trồng răng implant không?

Chào bác sĩ, tôi bị gãy một cái răng hàm trên, nghe nói thể bọc răng sứ hoặc cấy ghép răng implant để phục hình răng. Vậy theo bác sĩ tôi có nên trồng răng implant khôngbiện pháp nào thì hiệu quả tốt nhất vậy. bác sĩ trả lời giúp tôi với. (Thanh Tân – Đà Nẵng)

co-nen-trong-rang-implant

Bạn Thanh Tân thân mến ! Nha Khoa KIM rất vui khi nhận được thư của bạn. câu hỏi nên trồng răng implant không của bạn sẽ được làmvới nội dung sau:

Có nên trồng răng implant phục hình răng mất không ?

Trồng răng implant là biện pháp phục hình chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ cho răng mất hiệu quả cao nhất hiện giờ. tuy nhiên, vì giải pháp phục hình răng này khá phức tạp và tầm giá điều trị hơi cao nên rộng rãi các bạn vẫn câu hỏi Có nên trồng răng implant không và thực sự giải pháp điều trị nào thì phù hợp với mình. Tìm hiểu thêm quá trình làm răng implant mất bao lâu ?

Theo các chuyên gia nha khoa, để quyết định nên trồng răng implant không, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa để được thầy thuốc thăm khám trạng thái răng miệng cụ thể, vì tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người mà giải pháp điều trị sẽ khác nhau.

Bs sẽ thăm khám cấn thận trước khi giải đáp có nên trồng răng implant không cho người dùng.

Nha Khoa KIM giúp bạn Nhận định các kiến thức cần biết để quyết Có nên trồng răng implant khi mất răng không. Hãy cộng theo dõi.

Trường hợp nào có nên trồng răng implant

– Răng bị mất do ảnh hưởng ngoại lực, va đập…

– Răng mất làm chức năng ăn nhai bị hạn chế

– Răng bị sâu quá nặng, chẳng thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay

– Hàm răng nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

người dùng muốn phục hình răng mất từ 18 tuổi trở lên, không mắc những bệnh mãn tính.

giả dụ hiện trạng răng mất tương ứng với những trường hợp nêu trên, bạn không cần phải lo lắng Có nên trồng răng implant không nữa. giải pháp phục hình răng implant là sự chọn lọc hợp lý nhất của bạn. Sau đây là các lưu ý khi cấy ghép implant

Đối tượng nào không nên trồng răng implant

trẻ em đang lớn: các thiếu niên dưới 17 tuổi được những thầy thuốc khuyến cáo không nên trồng răng implant.

đàn bà mang thai: toàn bộ phụ nữ khi đang thai hoặc trong giai đoạn kinh nguyệt đều không nên trồng răng implant.g.

– Người với bệnh mãn tính: Bệnh nhân mắc các bệnh bạch cầu, cường cận giáp, suy gan, thận, bệnh nhân thần kinh không nên cấy ghép răng implant

– Cấu trúc xương hàm không đủ điều kiện: Đây là nhân tố tương đối quan yếu quyết định Có nên trồng răng implant không mà bạn cần lưu ý.

– Người nghiện thuốc lá nặng: Tỷ lệ phẫu thuật implant nha khoa thất bại ở các người nghiện thuốc cao hơn 10% so mang người không hút thuốc.

Tại Nha Khoa KIM, để giải đáp chính xác cho khách hàng sở hữu nên chọn khoa học trồng răng implant để phục hình răng mất không, Bs sẽ tiến hành thăm khám và chụp phim sử dụng máy Xquang ConeBeam CT 3D. Kết quả phim chụp giúp bs chẩn đoán duyên cớmức độ răng cần phục hình, Có nên trồng răng implant không và tiến hành sở hữu các thao tác chi tiết như thế nào.

Bạn nên sớm đến Nha Khoa để được thăm khám và tư vấn nên trồng răng implant không. các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Bệnh viện sẽ giúp bạn phục hình chiếc răng mất giải pháp phù thống nhất !

About hongson1992

Check Also

rp_bloodtest-lam-xet-nghiem-mau-tong-quat.jpg

Những bác sĩ tai mũi họng đầu ngành tại Hà Nội

Tai mũi họng là nhóm bệnh phổ biến trong cộng đồng. Vì vậy, để bệnh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *