Home / Làm Đẹp / Có nên làm răng khểnh giả không

Có nên làm răng khểnh giả không

Răng khểnh là chiếc răng đặc biệt mang đến sự duyên dáng cho người ở hữu. Làm răng khểnh chính là 1 dịch vụ thẩm mỹ tạo 1 chiếc răng khểnh giả với chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3 với từng yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà răng sẽ chếch theo hướng khác nhau. đảm bảo phù hợp với cung hàm và khuôn mặt tạo nét thẩm mỹ và nét duyên dáng nhưng vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai hiệu quả.

Làm răng khểnh giả bằng giải pháp chụp răng sứ

Xem thêm: rang khon moc o dau

Chỉnh hình răng bằng biện pháp chụp răng sứ sẽ khá khó khăn. Răng số 2 sẽ được các bác sỹ mài nhỏ đi thường là hết phần men răng.

Tai vị trí của răng số 2 sẽ làm 2 mão răng kép: một mão răng sẽ thay thế răng số hai và đã được mài nhỏ, một mão răng sẽ dính tại phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên phần nướu, hoặc hướng ra ngoài để hình thành răng khểnh. Độ bền và thời gian sử dụng của răng sứ ẽ phụ thuộc vào chất lượng của cùi răng và mão răng sứ được tìm lựa trong quy trình tạo hình răng.

giá cả cho việc làm răng khểnh bằng giải pháp chụp răng sứ sẽ cao hơn khi tạo răng khểnh bằng chất liệu composite nhưng lại dữ vững lâu hơn về độ bền chắc. Ngoài việc bảo đảm được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nghiền của răng. Phải đảm bảo răng sau khi làm răng khểnh sẽ có cảm giác thoải mái hoàn toàn, không gây cảm giác khó chịu cho người áp dụng.

bảo đảm yêu cầu về mặt thẩm mỹ: Răng khểnh tạo ra phù hợp với cung hàm, sở hữu nét duyên dáng, màu răng trắng bóng, không nhiễm màu, không bị viêm lợi ở chân răng.

cách làm răng khểnh tại nhà

Có thể bạn chưa biết: bảng giá nhổ răng khôn

Làm răng khểnh giả bằng chất liệu composite

làm sao để mọc răng khểnh tại nhà bằng chất liệu composite là phương pháp khá phổ biến với lợi điểm chính là chi phí rẻ và thao tác cực đơn giản. Hơn nữa nếu không còn thích làm răng khểnh có thể tháo composite ra chính là hàm răng có thể trở lại cân chuẩn và thẳng hàng một cách bình thường mà không có bất cứ một khó khăn hay tổn hại nào.

  • Ưu điểm: tạo răng khểnh khá nhanh
  • Nhược điểm: màu răng không đẹp, không đồng nhất với toàn hàm, không chắc chắn khi ăn nhai

Làm răng khểnh bằng công nghệ CT năm chiều

công nghệ chụp răng sứ hay bọc mão răng sứ Ct 5 chiều tại bệnh viện nha khoa KIM được thực hiện trong các trường hợp làm răng khểnh giả an toàn. Ct5 chiều sẽ bảo tồn hoàn toàn cho răng thật trồng răng không đau, không đục, đảm bảo chức năng nghiền nhai bình thường mà không có cảm giác cộm cấn hay khó chịu nào cả.

Răng khểnh có độ sáng bóng bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ như răng thật và hài hòa trên khuôn hàm. biện pháp bảo đảm hơn và khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp composite mắc phải để chỉnh hình răng miệng đẹp hơn, hiệu quả lâu dài hơn.

Nguồn: http://tinlamdep.net/co-the-lam-rang-khenh-gia-hay-khong/

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *