Home / Tin tức tổng hợp / Chỉnh răng mọc lệch không cần nhổ răng

Chỉnh răng mọc lệch không cần nhổ răng

Kỹ thuật chỉnh răng mọc lệch chuẩn ko cần được nhổ bỏ răng an toàn thì việc xoá bỏ bất cứ 1 răng nào có thể không cần thực hiện nữa. Với trường hợp lệch khớp cắn với răng khấp khểnh, mọc sai, răng mọc trồi hoặc thụt đều có thể chỉnh nắn lại và giúp giữ nguyên vẹn răng tự nhiên.

Thế nào là chỉnh răng mọc lệch ko chuẩn không cần nhổ răng?

Chỉnh răng mọc không chuẩn không cần được nhổ răng là phương pháp niềng răng ko nhổ bỏ bất kể răng vĩnh viễn nào trên cung hàm, cho phép giữ lại tất cả răng tự nhiên mà vẫn đạt hiệu quả răng toàn hàm đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn.

chỉnh răng mọc lệch 1

Những trường hợp răng mọc khấp khểnh, lệch lạc khỏi cung hàm không phải lý do bởi vì răng quá lớn, quá nhiều mà vì bởi vì hàm quá nhỏ ko đủ vị trí trống cho răng mọc. bởi vậy mà các phương pháp thông thường nhổ răng để thoát khỏi tình hình các răng “chen chúc” xô lệch nhau.

>>> Xem thêm: Niềng răng Clear Aligner Hà Nội không cần phải mắc cài

thay vì giải quyết vấn đề bằng việc tạo thành chỗ trống cho răng rục rịch từ vị trí trống của răng bị nhổ bỏ, chỉnh nha mọc lệch không cần nhổ răng sửa trị liệu bằng việc phát triển hàm đủ để chứa tất cả các răng vĩnh viễn, xoá bỏ sự cần thiết phải nhổ răng. Từ năm 1975, tiến sĩ Steven Sue đã khảo sát và thành công trong việc mở rộng hàm ở người lớn và cả trẻ em, tạo đủ ko gian cho răng di chuyển thẳng về vị trí. bây giờ, KIM Dentistry cũng đã áp dụng thành công phương pháp chỉnh răng mọc không đều không cần nhổ bỏ răng trên hàng ngàn case khách hàng.

chữa lệch khớp cắn trầm trọng niềng răng ko cần nhổ bỏ răng. Thời gian điều trị đầy đủ kéo dài khoảng 24 tháng tuy thế lợi thế lớn nhất là bảo toàn toàn vẹn răng thật, nụ cười đẹp, gia tăng khớp cắn hoàn hảo.

Khi khung hàm được phát triển đủ đầy để có khoảng trống chứa được tất cả các răng vĩnh viễn do vậy nụ cười của 1 người sẽ được gia tăng đáng tối đa, khuôn cười sẽ rộng hơn và trở nên tươi tắn hơn. Nhiều khách hàng của KIM cho biết họ cảm nhận thấy nụ cười bây giờ trở thành nét hấp dẫn nhất của bản thân thay vì khuyết điểm khiến họ ngại gần như cũ đây.

Thực ra khi quyết định niềng răng tôi khá băn khoăn vì nghe nói đã qua tầm tuổi thích hợp rồi. nhưng cuối cùng hiệu quả chỉnh nha vẫn cao như vậy, tôi rất hài lòng. không phải nhổ 1 răng nào, toàn hàm cân chuẩn, cười đẹp hơn rất nhiều.

>>> Giới thiệu địa chỉ và PP niềng răng invisalign ở Hà Nội đang được đa số mọi người đánh giá tốt hiện tại

Với phương pháp chỉnh răng mới, răng của toàn bộ hàm sẽ được giữ lại nguyên. Bạn có thể bảo tồn tới bốn răng nanh của mình thay thế vì phương pháp thông thường sẽ nhổ bỏ răng nanh hàm bên trên và hàm bên dưới trước khi niềng để các răng còn lại chỗ trống di chuyển răng.

Không chỉ giữ lại răng tự nhiên, kỹ thuật niềng răng này còn giảm thiểu đau đớn khi phải nhổ răng, khiến cho toàn bộ quy trình niềng răng không gây ra đau buốt hay làm yếu răng toàn hàm.

THÔNG TIN BẠN ĐỌC NÊN QUAN TÂM

About hongson1992

Check Also

be-bi-thuy-dau-kieng-an-gi-3

Bé bị thủy đậu kiêng ăn gì? – Chế độ ăn uống đảm bảo và hợp lý

Thủy đậu là bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, trong đó trẻ em …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *