Home / Làm Đẹp / Chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền? | Xem giá 2017

Chi phí thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền? | Xem giá 2017

Sau sinh 1 nhóc, đầu ti của tôi to ra và dài hơn trước đa số nữa nên tôi rất mặc cảm mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu gọn núm vú nhưng còn do dự vì không rõ giải phẫu này có đảm bảo không nguy hiểm không, chi phí thu gọn núm vú khoảng nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ.

Tham khảo thông tin về thu nhỏ nhũ hoa giá khoảng bao nhiêu tiền?

Chào chị! Không chỉ riêng chị, có đa số các chị cảm thấy thiếu không còn tự tin bởi những làm cho thay đổi địa chỉ bầu ngực sau quy trình áp dụng thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, núm vú to và dài hơn là tình trạng phổ thông nhất. nhưng, chị bạn không nên quá e ngại bởi vấn đề này có khả năng được hạn chế triệt để nhờ phương pháp đương đại như hiện nay. Với chưa hiểu của bạn, chuyên mục trả lời của KIM xin được giải đáp như sau:

>>>>>> Xem thêm: thu nhỏ núm vú đơn thuần là chuyện nhỏ nếu dùng phương pháp này

ky-thuat-phau-thuat-thu-nho-num-vu

Thu gọn núm vú thực hiện như thế nào?

Để thực hiện thu nhỏ đầu ngực, đầu tiên, các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và đo vẽ để đánh giá tiêu chuẩn cần phải thu nhỏ. sau khi, Y bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú, cắt bỏ một phần tổ chức núm. Cuối cùng, đóng vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt. kỹ thuật thu nhỏ đầu vú là một trong những kỹ thuật được thực hiện hơi đơn giản. bởi thế, bạn có khả năng yên tâm về kết quả cũng như tiến trình tiến hành, đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, khi đến với Bệnh trung tâm thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được các Y bác sĩ bậc nhất về lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực, tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài trực tiếp thực hiện nên chắc chắn đem đến thẩm mỹ đỉnh cao cho bạn.

Thu nhỏ nhũ hoa có đảm bảo không nguy hiểm không?

Điều trị thu nhỏ đầu ngực là phương pháp làm suy giảm kích cỡ, chiều cao của núm vú song song đó làm gọn đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dạng của núm vú.

Trong tình trạng đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các Y bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ 1 phần tổ chức của núm vú, rồi thực hiện khâu các phần còn lại bằng chỉ tự tiêu chuyên biệt nhằm thon gọn kích cỡ của nhũ hoa đồng thời đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú để làm suy giảm chiều cao của đầu ngực.

Thu nhỏ đầu vú là một chưa là phẫu thuật nhỏ, các Y bác sĩ chỉ loại bỏ phần da thừa núm vú, chứ không tác động đến các mô tuyến vú, vậy nên không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi giải phẫu, đầu ngực sẽ được gây tê nên chị không gây cảm thấy đau hay khó chịu.

Sau đó thực hiện thu gọn núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.

Thu gọn núm vú giá bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện KIM, giá tiền cho 1 quá trình phẫu thuật thu gọn núm vú là 7 triệu đồng . Chị hoàn toàn có thể an tâm về kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại TMV KIM. Với nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây sẽ thực hiện chính xác các thao tác giải phẫu, đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị.

>>>>>>> Xem thêm: “Bật mí” địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn theo chuẩn chuyên khoa

Nếu còn bất kể hiện tượng nào cần được giải đáp về chi phí thu nhỏ nhũ hoa khoảng bao nhiêu, bạn có khả năng liên hệ qua số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://niengrang.edu.vn/tim-hieu-thong-tin-ve-thu-nho-num-vu-gia-bao-nhieu-tien.html

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *