Home / Làm Đẹp / Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực bao nhiêu tiền?

Nâng ngực bao nhiêu tiền? nâng ngực khoản tiền tốt nhất: Nâng ngực bao nhiêu tiền là câu hỏi của khá nhiều khách hàng thực hiện sửa ngực.Tùy vào phương pháp sửa ngực và quy mô liên hệ thực hiện sửa ngực sẽ quyết định chi phí Nâng ngực bao nhiêu tiền. Để có được kết quả nâng ngực có ích, không nguy hiểm, quý khách nên chọn lựa sửa ngực ở địa chỉ thẩm mỹ đáng tin, có giỏi trong lĩnh vực sửa ngực, được chuyển giao kỹ thuật nâng ngực hiện đại.

bây giờ Bệnh viện thẩm mỹ KIM đang ứng dụng 2 giải pháp sửa ngực tốt nhất hiện tại là sửa ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape và sửa ngực không cần phẫu thuật cấy mô mỡ nguyên bào tự thân. chi phí Nâng ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc biện pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người.Để biết được giá cả Chính xác, quý khách nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tham vấn để sử dụng ra giá thành chuẩn xác cho từng trường hợp cụ thể.

XEM CHI TIẾT Giá nâng ngực nội soi bao nhiêu tiền, tại sao có mức giá như thế?

Nâng ngực giá bao nhiêu 1

Nâng ngực giá bao nhiêu thì có ngực đẹp, tự nhiên như ngực thật?

BẢNG GIÁ NÂNG NGỰC

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Nâng ngực nội soi 3D Trọn gói 63.000.000
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA Trọn gói 63.000.000
Nâng ngực túi xốp Polytech Trọn gói 85.000.000
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA Trọn gói 75.000.000
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA Trọn gói 75.000.00

Nâng ngực bằng cấy mô mỡ tự thân

Ngày nay, Bệnh thẩm mỹ viện KIM đã sử dụng thành công kỹ thuật chiết xuất, phân lập và nuôi cấy mỡ hiện đại nhất giúp chiết lọc trở thành mô mỡ nguyên bào trong khoảng mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào chính cơ thể cho kết quả sửa ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau đó được lấy ra khỏi 1 số vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn hoàn toàn. Việc chiết xuất tạo mô mỡ nguyên bào uy tín cao đã chiết xuất ra môi trường sống ổn định cho mỡ sau khi cấy trở lại vào thân thể, Song song mô mỡ nguyên bào giúp pha ra các bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ độc nhất Bệnh viện thẩm mỹ KIM với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết xuất, phân lập pha mô mỡ nguyên bào trong khoảng mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không dùng phẫu thuật, tiêm túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. phương pháp này đã được áp dụng và tiến hành thành tựu cho các quý khách trong ngoài nước chiết xuất ra bước đột phá tiên tiến về nâng ngực không nguy hiểm và tự nhiên như thật.

Sửa ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape

Sửa ngực nội soi là phương pháp sửa ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cơ cấu của bộ ngực lên màn hình, trang bị này giúp Y bác sĩ có thể quan sát hầu hết cấu trúc ngực, nhờ đó thuận lợi thao tác và tiến hành 1 giải pháp cận trọng, Chính xác, tránh làm thương tổn thần kinh, huyết quản và mô tuyến vú.Bệnh viện thẩm mỹ KIM ứng dụng độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-Shape được nhập khẩu từ Đức, nhẹ hơn túi ngực truyền thống 30% giúp cắt bỏ tình trạng chảy xệ ngực, đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách nâng ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Shape tồn tại lâu dài trong thân thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ và có thể bám dính rất nhanh chóng vào khoang đặt túi chế nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Shape đạt được cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. sau đó nâng ngực, quý khách được săn sóc tại phòng nghỉ dưỡng uy tín 5 sao tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, Đồng thời được cung cấp một thẻ bảo hành túi ngực cả đời, cam kết đem tới hiệu quả bên lâu ổn định.

Mọi chưa rõ về sửa ngực chi phí bao nhiêu, các bạn vui lòng đến bệnh viện trực tiếp để gặp bác sỹ hoặc gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn nhé.

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *