Home / Làm Đẹp / Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền-Bảng giá chuẩn nhất năm 2017

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền-Bảng giá chuẩn nhất năm 2017

Thưa bác sỹ! Em tham khảo giá một số nơi thấy hơi thắc mắc không biết là cạo vô răng giá bao nhiều tiền cho một lần thực hiện vậy ạ? Cao răng nhiều hay ít có ảnh hưởng gì không hay là chi phí cạo vôi tính là như nhau ạ? Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Minh Hương – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện, có phụ thuộc vào mức độ không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất, ngoài lấy cao răng định kỳ ra không còn cách nào khả dĩ tốt hơn. Đây là biện pháp mà ai cũng có thể thực hiện được bởi vì kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn và đặc biệt là vấn đề chi phí khá tiết kiệm, nhiều người có khả năng chi trả được dù thực hiện lặp lại nhiều lần.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện, có phụ thuộc vào mức độ không? 1Lấy cao răng là cách bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất

Xem thêm: Yên tâm khi đi lấy cao răng cho trẻ em các mẹ nhé

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện, có phụ thuộc vào mức độ không?

Nhìn chung so với các biện pháp khác trong nha khoa thì lấy cao răng là phương pháp có chi phí thấp hơn nhiều. Thậm chí thuộc nhóm kỹ thuật nha khoa có chi phí thấp nhất mà hầu như ai cũng có thể chi trả được.

Thông thường mức giá cao răng tuy thấp nhưng vẫn có những chênh lệch và dao động. Theo khảo sát giá trên cả các bệnh viện, trung tâm nha khoa lớn và các phòng khám nhỏ thì giá lấy cao răng dao động từ 50 nghìn đến vài trăm ngàn đồng.

Tương ứng với mỗi mức giá là kỹ thuật thực hiện đi kèm. Cho nên đương nhiên rằng gói lấy cao răng rẻ tiền thì không thể được thực hiện bằng phương pháp hiện đại nhất.

Theo thông tin cung cấp từ Nha khoa Kim, hiện tại trung tâm đang áp dụng mức giá lấy cao răng sát với chất lượng dịch vụ nhất và đó là dịch vụ lấy cao răng tân tiến, không phải là hình thức lấy cao răng bằng dụng cụ nạy bẩy thủ công và thiếu an toàn như trước. Cho nên không thể có giá dưới 100 nghìn đồng cho một lần thực hiện. Cụ thể cạo vôi răng giá bao nhiêu áp dụng bằng kỹ thuật hiện đại tại Nha khoa Kim, bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

CẠO VÔI RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cạo Vôi Răng Cấp 1 2 Hàm 250.000
Cạo Vôi Răng Cấp 2 2 Hàm 400.000
TRÁM RĂNG ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji 1 răng 250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1 1 răng 300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 2 1 răng 500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite 1 răng 700.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000

(Bảng giá tham khảo)

Mức giá trên là lấy cao răng cho một lần thực hiện. Theo mức độ bám của cao răng nhiều hay ít mà sẽ được chia thành các cấp độ. Như thế, chi phí lấy cao răng theo các cấp độ khác nhau sẽ có thể chênh lệch ít nhiều.

Cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền cho một lần thực hiện, có phụ thuộc vào mức độ không? 2Lấy cao răng bằng phương pháp siêu âm hiện đại không thể có chi phí quá thấp

Phương pháp lấy cao răng siêu âm hiện đại đang ngày càng được khuyến khích bởi sự vượt trội của nó so với các cách lấy cao trước đây. Mục đích nhằm làm sạch cao răng cả trên và dưới nướu, không tổn hại tới men răng và nướu răng, khắc phục được hết những nhược điểm mà các kỹ thuật lấy cao răng thông thường còn mắc phải.

Vậy nên đúng như câu nói cửa miệng, tiền nào của ấy, bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu kỹ phương pháp lấy cao răng mình sẽ được áp dụng là gì và mức chi phí đó đã tương xứng hay chưa nhé!

Nguồn: http://rangsukimdentistry.edu.vn/cao-voi-rang-gia-bao-nhieu-tien-cho-mot-lan-thuc-hien-co-phu-thuoc-vao-muc-khong.html

About hongson1992

Check Also

tre-sot-phat-ban-phai-lam-gi-1

Sau phẫu thuật noi soi nên ăn gì là tốt nhất cho sức khỏe?

Đối với những người bệnh, đặc biệt bệnh nhân sau phẫu thuật thì một chế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *