Home / Tin tức tổng hợp / Các loại đàn Piano cơ chất lượng dành cho dân chuyên nghiệp

Các loại đàn Piano cơ chất lượng dành cho dân chuyên nghiệp

Đàn Piano có rất nhiều hãng đàn và dòng đàn khác nhau Nhưng ở Việt Nam có lẽ nhiều anh chị ưu yêu thích dòng U của Yamaha nhất bởi giá thành và chất lượng dòng này cũng rất chất lượng ở thị trường VN.

Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn các loại đàn piano cơ yamaha dòng U được có rất nhiều người mua tại Việt Nam.

1. Đầu tiên phải kể đến dòng đàn U1

Dòng đàn Piano U1 series luônlựa chọn sử dụng cho các mục đích chính như: đào tạo nhạc, dành cho nhạc sĩ chuyên nghiệp và nó là dòng đàn được nhiều bạn việt muốn nhất.

Ngoài ra hãng đàng Piano U1H là model quá quen thuộc đối với nhiều anh chị chơi đàn. Ngoài ra dòng U1 còn có các dòng Piano khác nữa như: U1A, U1B, U1C….

Điểm chung của dòng đàn U đó là có chiều cao giống nhau là 121cm đối với các model là khác nhau và chỉ thay đổi chiều rộng, chiều ngang, khối lượng và năm ra đời dựa vào số serial của đàn.

2. Dòng đàn Piano U2

Dòng đàn U2 thì có loại U2H được ra đời theo tiêu chuẩn ” Upright Piano” có màu sắc đen sáng của Akira theo công nghệ của Nhật Bản dòng đàn Piano Yamaha U2H được khá có rất nhiều người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Đàn dòng U2 có chiều cao là 127cm tiếng đàn rất trong và sáng. nhất là đàn được thiết kế bằng gỗ gụ đánh bóng tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng thích hợp sử dụng kết hợp trang trí nội thất nhà.

Dòng đàn U2 được sản xuất vào hằng năm 1954- 1997 và có rất nhiều loại model khác nhau như: U2A, U2E…

> Các kích thước đàn piano yamaha

3. Dòng đàn U3

Dòng đàn U3 có chiều cao từ 131cm có âm thanh rộng, cao , trầm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn đàn Piano bên phía Nhật Bản.

Dòng đàn này được sử dụng các vật liệu tốt nhất trên thế giới và có rất nhiều làm mới tích cực trong việc ra đời từ hiệu ứng âm thanh, nắp phím rộng hơn. Dòng đàn Piano U3 có rất nhiều Model như U3A, U3B, U3C…. thì trong đó có dòng U3H được nhiều người việt lựa nhất bởi các tính năng hoàn hảo của nó.

Ngoài ba dòng đàn U1, hai, 3 trên chúng ta còn có các dòng đàn U5, U7 cũng rất chất lượng.

Ngày nay để mua chiếc đàn piano các bạn có thể đến 78 Chùa Hà với siêu thị âm nhạc bình mình mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa đàn ở đây vì đây chính là địa chỉ bán đàn chính hãng tại Hà Nội

About hongson1992

Check Also

2

Những thông tin đầy đủ về mổ nội soi đại tràng bạn chưa biết

Mổ nội soi đại tràng là thủ thuật để loại bỏ tất cả hoặc một …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *