Home / Làm Đẹp / Bị mất răng phải làm sao – Cách khắc phục tối ưu

Bị mất răng phải làm sao – Cách khắc phục tối ưu

Chào bác sỹ Kim! Em bị mất vài răng do tai nạn, răng mất gần hết nên rất lo. Không biết là bị mất răng phải làm sao bây giờ ạ? Liệu có thể trồng lại bền chắc như cũ được không thưa bác sỹ. nếu có thể, em mong muốn có răng giả tốt như răng thật. Cũng xin giải đáp giúp là sau một thời gian nữa mới trồng răng thì có sao không ạ vì hiện giờ em chưa có nhiều kinh phí. Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ! chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Hồng Phước – Hà Nội)

mat-rang-phai-lam-sao

Răng bị mất nên khôi phục bằng cấy ghép Implant

Giải đáp :

Chào bạn Hồng Phước!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn có chúng tôi. Về thắc mắc: “bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách thức nào phải chăng?” của bạn, nha khoa Kim xin được trả lời cụ thể như sau:

Khi đã bị mất răng thì coi như những chiếcrăng thật suốt đời sẽ không còn phục hồi trở lại. Bởi vậy, không còn bí quyết nào khác phải chăng hơn là trồng lại răng mất mới có thể khôi phục được hàm răng lại như ban sơ. các chiếcrăng giả này sẽ thay thế cho răng thật, thực hiện những chức năng căn bản và có thể rẻ như răng thật.

Bị mất răng phải làm sao, trồng lại bằng cách nào tốt?

Ví dụ bạn đang băn khoăn bị mất răng phải làm sao và muốn lấy lại được sự vẹn toàn cho hàm răng sau khi đã mất vài răng thì tốt nhất nên trồng lại. Việc trồng răng không chỉ có trị giá bổ ích về mặt thẩm mỹ là bổ sung vào khoảng trống mất răng, mà còn có tác dụng khôi phục khả năng ăn nhai, đảm bảo sự ổn định và đầy đủ của cấu trúc xương hàm – răng – nướu. Tìm hiểu thêm nếu bạn bị mất răng cửa phải làm gì?

Hiện có hơi nhiều bí quyết trồng răng đảm bảo, có thể sử dụng răng giả túa lắp, cầu răng sứ hoặc răng Implant. bên cạnh đó, cấy ghép Implan mới là biện pháp trồng răng ưu việt nhất bởi có thể khôi phục được cả thân răng và chân răng. Sự tái hiện chân răng chính là phương pháp xuất sắc để bù lại khoảng trống của chân răng trong xương hàm. Nhờ vậy, công ty răng được khôi phục đảm bảo, hồ hết nhất.

Hơn nữa, phục hình Implant cũng giúp bạn hạn chế được tình huống phải mài răng như lúc làm cầu răng. chiếcrăng trên Implant sẽ còn đó độc lập, hoàn toàn không phải bám tựa vào bất cứ chiếcrăng kề cận nào khác.

Để có thể phục hình Implant có hiệu quả tốt nhất, bạn có thể vận dụng kỹ thuật cấy ghép Implant 4S hiện đại. Đây là công nghệ áp dụng trật tự phục hình theo tiêu chuẩn Quốc tế, cho phép cấy ghép trụ răng chính xác vào trong xương hàm về tỷ lệ nông sâu và tương quan có các chân răng cận kề. chiếcrăng sẽ đạt độ cứng chắc cao, chịu lực tối đa và tồn tại bền vững nhất trên cung hàm.Tìm hiểu thêm mất răng cấm vĩnh viễn liệu có nguy hiểm

Cấy ghép Implant 4S còn có thể giúp rút ngắn thời gian điều trị tối đa, mỗi trụ răng chỉ mất khoảng 15 phút đặt vào xương hàm. thời gian để trụ răng tích hợp xương chỉ mất khoảng trong khoảng 3 – 4 tuần thay vì kéo dài trong nhiều tháng như những khoa học cấy ghép khác.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn lúc thực hành cáy ghép răng bằng khoa học tân tiến này.
nếu như cần được tư vấn thêm về vấn đề bị mất răng phải làm sao một bí quyết chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ đến trọng tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi nghi vấn sẽ được hồi đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ

Mọi băn khoăn về bị mất răng phải làm sao hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

About hongson1992

Check Also

cytogenetika1-1920x1080.max-700x700

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu

Tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *